Bộ điều tốc xe điện MTD 48/64V-800W

Nhãn hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện xe điện của OEM
 Bộ điều tốc xe điện MTD 48/64V-800W- Model: 48/60V-800W- Kích thược: 19x9x4.8cm- Thông số kỷ thuật: IC-48/60V-800W 3 pha- Bộ điều tốc đa năng (IC/ Bo mạch điều khiển) xe điện sử dụng cho động cơ điệ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ điều tốc xe điện MTD 48/64V-800W

 Bộ điều tốc xe điện MTD 48/64V-800W

- Model: 48/60V-800W
- Kích thược: 19x9x4.8cm
- Thông số kỷ thuật: IC-48/60V-800W 3 pha
- Bộ điều tốc đa năng (IC/ Bo mạch điều khiển) xe điện sử dụng cho động cơ điện 48 hoặc 60 Volt 3 pha.
- Sử dụng cho nguồn điện 48 - 60V (4 hoặc 5 bình 12V mắc nối tiếp).
- Công suất: 800W.
- Bảo vệ tự động ngắt nguồn điện khi điện áp nhỏ hơn 23Ah.
- Bộ điều tốc (IC) là bộ sử lý trung tâm nó giống như CPU của một chiếc máy tính, nó có chức năng là điều khiển toàn bộ hệ thống điện như tay ga, động cơ… giúp xe có thể hoạt động theo ý muốn của người điều khiển.
- Xe điện, xe đạp điện khi gặp tình trạng đi bị giật khi tăng ga, xe chạy không bốc, tăng tốc chậm, xe ì hơn và tăng ga dễ trượt tải không di chuyển được đó là những nguyên nhân cho thấy bộ điều tốc của xe có vấn đề cần được thay thế. 

- Hướng dẫn lắp đặt:

  + Bước 1: Xác định dây nguồn trên IC là 3 dây(Đỏ lớn là điện dương từ bình điện cấp cho IC/Đỏ nhỏ là điện dương từ ổ khoá về cấp nguồn điều khiển cho IC/Đen lớn là điện âm). Nếu đấu tắt đỏ lớn với đỏ nhỏ thì xem như đã bật khoá.
  + Bước 2: Xác định 3 dây pha trên IC là 3 dây lớn(Xanh dương/Xanh lá/Vàng). 3 dây này đấu với 3 dây pha của mô tơ xe điện. Xác định rắc cho mắt đông cơ là rắc 5 dây (Đỏ dây điện dương/Đen dây điện âm/ Xanh lá dây tín hiệu/Xanh dương dây tín hiệu/Vàng dây tín hiệu)
  + Bước 3: Xác định rắc dây tay ga là rắc 3 dây Đen/Đỏ/Xanh lá.
Khi thực hiện đủ 3 bước trên thì xe có thể hoạt động bình thường. Còn các rắc và dây còn lại sử dụng chức năng nâng cao.
  + Bước 4: Rắc chống trộm là 2 rắc màu đỏ (1 rắc 2 dây đen và đỏ - 1 rắc 3 dây Vàng/Xanh dương/ Hồng)
  + Bước 5: Rắc cấp tốc độ là rắc (Đen/Cam/Nâu). Với 3 dây thì xe có 3 tốc độ chạy khác nhau.
  + Bước 6: Dây báo hiệu tốc độ là dây xám.
  + Bước 7: Rắc 2 dây màu đen và vàng là dây.
  + Bước 8: Rắc 2 dây màu đen và tím là dây ngắt phanh điện âm.
  + Bước 9: Rắc 1 dây vàng là rắc ngắt phanh điện dương.
  + Bước 10: 2 dây màu trắng có rắc có thể chập vào nhau là dùng để đảo chiều quay của mô tơ.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá BIST

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Hướng dẫn sử dụng- Hướng dẫn lắp đặt: + Bước 1: Xác định dây nguồn trên IC là 3 dây(Đỏ lớn là điện dương từ bình điện cấp cho IC/Đỏ nhỏ là điện dương từ ổ khoá về cấp nguồn điều khiển cho IC/Đen lớn là điện âm). Nếu đấu tắt đỏ lớn với đỏ nhỏ thì xem như đã bật khoá. + Bước 2: Xác định 3 dây pha trên IC là 3 dây lớn(Xanh dương/Xanh lá/Vàng). 3 dây này đấu với 3 dây pha của mô tơ xe điện. Xác định rắc cho mắt đông cơ là rắc 5 dây (Đỏ dây điện dương/Đen dây điện âm/ Xanh lá dây tín hiệu/Xanh dương dây tín hiệu/Vàng dây tín hiệu) + Bước 3: Xác định rắc dây tay ga là rắc 3 dây Đen/Đỏ/Xanh lá.Khi thực hiện đủ 3 bước trên thì xe có thể hoạt động bình thường. Còn các rắc và dây còn lại sử dụng chức năng nâng cao. + Bước 4: Rắc chống trộm là 2 rắc màu đỏ (1 rắc 2 dây đen và đỏ - 1 rắc 3 dây Vàng/Xanh dương/ Hồng) + Bước 5: Rắc cấp tốc độ là rắc (Đen/Cam/Nâu). Với 3 dây thì xe có 3 tốc độ chạy khác nhau. + Bước 6: Dây báo hiệu tốc độ là dây xám. + Bước 7: Rắc 2 dây màu đen và vàng là dây. + Bước 8: Rắc 2 dây màu đen và tím là dây ngắt phanh điện âm. + Bước 9: Rắc 1 dây vàng là rắc ngắt phanh điện dương. + Bước 10: 2 dây màu trắng có rắc có thể chập vào nhau là dùng để đảo chiều quay của mô tơ.
SKU5188958622643
Liên kết: 2 bông phấn Square Flocked Puff fmgt The Face Shop