Máy bào gỗ DCA - ABB 82

Nhãn hiệu: DCA | Xem thêm các sản phẩm Máy, mũi soi, phay gỗ của DCA
#DCA thương hiệu đã khẳng định hơn 10 năm phát triển tại Việt nam !Xin giới thiệu #máy_bào_gỗ_AMB821/ Thông số kỹ thuật # Công suất: 500W# Điện áp: 220v - 50 Hz# Tốc độ không tải: 16000 vòng/phút# Trọ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy bào gỗ DCA - ABB 82

#DCA thương hiệu đã khẳng định hơn 10 năm phát triển tại Việt nam !
Xin giới thiệu #máy_bào_gỗ_AMB82
1/ Thông số kỹ thuật
# Công suất: 500W
# Điện áp: 220v - 50 Hz
# Tốc độ không tải: 16000 vòng/phút
# Trọng lượng: 2,9kg
# Đường kính đường bào: 82mm
# Độ sâu đường bào: 3mm
2/ Tính năng hiệu quả
- Đường kính đường bào là 82mm, độ sâu đường bào là 3mm, giúp bạn có thể hoàn thành được công việc và làm việc với hiệu quả tốt.
- Máy có công suất hoạt động là 500 W, máy quay vòng ổn định, đảm bảo một bề mặt bào đẹp và mịn. Trọng lượng của máy khá nhẹ và dễ dàng di chuyển, tay cầm bằng nhựa cứng có khả năng cách điện và chống va chạm mặt cũng không bị hư hại.
- Máy phù hợp với các công việc gia dụng, sản xuất cơ khí, đồ gỗ thương mại, tính năng đa dạng nên chúng ta có thể sử dụng máy bào gỗ cầm tay với nhiều mục đích khác nhau. Máy có khả năng hút bụi và có thể làm việc với một môi trường ẩm ướt mà không lo bị chập điện. Bên dưới mỗi máy đều có một túi lọc để có thể chắn các hạt bụi thải ra môi trường xung quanh.
- Máy được thiết kế bằng kim loại nên có một độ bền vững khác chắc chắn giúp máy không bị hao mòn, vậy nên rất được ưa chuộng sử dụng bởi lưỡi bào sắc bén nên có thể tạo ra được một khung bào gọn gàng và sạch sẽ, hoàn toàn đẹp mắt mà lại đáp ứng đủ mục đích của người sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá ETHPA

Thông tin chi tiết

Thương hiệuDCA
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Chất liệu#DCA thương hiệu đã khẳng định hơn 10 năm phát triển tại Việt nam !Xin giới thiệu #máy_bào_gỗ_AMB821/ Thông số kỹ thuật # Công suất: 500W# Điện áp: 220v - 50 Hz# Tốc độ không tải: 16000 vòng/phút# Trọng lượng: 2,9kg# Đường kính đường bào: 82mm# Độ sâu đường bào: 3mm2/ Tính năng hiệu quả - Đường kính đường bào là 82mm, độ sâu đường bào là 3mm, giúp bạn có thể hoàn thành được công việc và làm việc với hiệu quả tốt.- Máy có công suất hoạt động là 500 W, máy quay vòng ổn định, đảm bảo một bề mặt bào đẹp và mịn. Trọng lượng của máy khá nhẹ và dễ dàng di chuyển, tay cầm bằng nhựa cứng có khả năng cách điện và chống va chạm mặt cũng không bị hư hại.- Máy phù hợp với các công việc gia dụng, sản xuất cơ khí, đồ gỗ thương mại, tính năng đa dạng nên chúng ta có thể sử dụng máy bào gỗ cầm tay với nhiều mục đích khác nhau. Máy có khả năng hút bụi và có thể làm việc với một môi trường ẩm ướt mà không lo bị chập điện. Bên dưới mỗi máy đều có một túi lọc để có thể chắn các hạt bụi thải ra môi trường xung quanh.- Máy được thiết kế bằng kim loại nên có một độ bền vững khác chắc chắn giúp máy không bị hao mòn, vậy nên rất được ưa chuộng sử dụng bởi lưỡi bào sắc bén nên có thể tạo ra được một khung bào gọn gàng và sạch sẽ, hoàn toàn đẹp mắt mà lại đáp ứng đủ mục đích của người sử dụng.
Công suất500W
Dây dẫn điện#máy_bào_gỗ_AMB82Thông số kỹ thuật # Công suất: 500W# Điện áp: 220v - 50 Hz# Tốc độ không tải: 16000 vòng/phút# Trọng lượng: 2,9kg# Đường kính đường bào: 82mm# Độ sâu đường bào: 3mm
Điện áp220V
Hướng dẫn bảo quản3. LƯU Ý SỬ DỤNG :- Cần sử dụng kẹp để có thể kẹp chặt vật gia công khi làm việc, đảm bảo an toàn tránh cho vật bị văng ra ngoài, tạo nên một tư thế vững chắc giúp làm việc có hiệu quả.- Khi vận hành phải luôn giữ cho máy bào ở tư thế để khuôn bào áp vuông góc với vật gia công, tiến hành mài thẳng, mài mịn chi tiết gia công.- Lưu ý không nên bào lên vật bằng kim loại hoặc đinh vít để tránh trường hợp gãy lưỡi bào, thao tác giật máy trong thi công- Máy phải được bảo quản sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, có thể dùng cọ mềm để vệ sinh máy.- Kiểm tra xem máy có bị kẹt thiết bị hay không, để tránh xảy ra lỗi, hư hỏng máy làm giảm độ bền của máy.- Kiểm tra đường dây điện có được kết nối hay chưa, tránh để máy bị tắt đột ngột, gây nên tình trạng giật máy.- Lưỡi bào cần được thay đổi, hoặc mài sắc bén để hoạt động công việc hợp lý!
ModelDCA-ABB82
Kích thước30*40*28
Nguồn điện220V
Xuất xứTrung Quốc
Phạm vi đo#DCA thương hiệu đã khẳng định hơn 10 năm phát triển tại Việt nam !Xin giới thiệu #máy_bào_gỗ_AMB821/ Thông số kỹ thuật # Công suất: 500W# Điện áp: 220v - 50 Hz# Tốc độ không tải: 16000 vòng/phút# Trọng lượng: 2,9kg# Đường kính đường bào: 82mm# Độ sâu đường bào: 3mm2/ Tính năng hiệu quả - Đường kính đường bào là 82mm, độ sâu đường bào là 3mm, giúp bạn có thể hoàn thành được công việc và làm việc với hiệu quả tốt.- Máy có công suất hoạt động là 500 W, máy quay vòng ổn định, đảm bảo một bề mặt bào đẹp và mịn. Trọng lượng của máy khá nhẹ và dễ dàng di chuyển, tay cầm bằng nhựa cứng có khả năng cách điện và chống va chạm mặt cũng không bị hư hại.- Máy phù hợp với các công việc gia dụng, sản xuất cơ khí, đồ gỗ thương mại, tính năng đa dạng nên chúng ta có thể sử dụng máy bào gỗ cầm tay với nhiều mục đích khác nhau. Máy có khả năng hút bụi và có thể làm việc với một môi trường ẩm ướt mà không lo bị chập điện. Bên dưới mỗi máy đều có một túi lọc để có thể chắn các hạt bụi thải ra môi trường xung quanh.- Máy được thiết kế bằng kim loại nên có một độ bền vững khác chắc chắn giúp máy không bị hao mòn, vậy nên rất được ưa chuộng sử dụng bởi lưỡi bào sắc bén nên có thể tạo ra được một khung bào gọn gàng và sạch sẽ, hoàn toàn đẹp mắt mà lại đáp ứng đủ mục đích của người sử dụng.3. LƯU Ý SỬ DỤNG :- Cần sử dụng kẹp để có thể kẹp chặt vật gia công khi làm việc, đảm bảo an toàn tránh cho vật bị văng ra ngoài, tạo nên một tư thế vững chắc giúp làm việc có hiệu quả.- Khi vận hành phải luôn giữ cho máy bào ở tư thế để khuôn bào áp vuông góc với vật gia công, tiến hành mài thẳng, mài mịn chi tiết gia công.- Lưu ý không nên bào lên vật bằng kim loại hoặc đinh vít để tránh trường hợp gãy lưỡi bào, thao tác giật máy trong thi công- Máy phải được bảo quản sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, có thể dùng cọ mềm để vệ sinh máy.- Kiểm tra xem máy có bị kẹt thiết bị hay không, để tránh xảy ra lỗi, hư hỏng máy làm giảm độ bền của máy.- Kiểm tra đường dây điện có được kết nối hay chưa, tránh để máy bị tắt đột ngột, gây nên tình trạng giật máy.- Lưỡi bào cần được thay đổi, hoặc mài sắc bén để hoạt động công việc hợp lý!
Trọng lượng3kg
Quy cách đóng gói30*40*28 cmnguyên hộp
Tốc độ không tải# Tốc độ không tải: 16000 vòng/phút
SKU6795470795100
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ tảo biển thanh lọc da Real Nature Kelp Face Mask The Face Shop