Thể Thao & Du Lịch > Phụ Kiện Thể Thao > Headband, Khăn & Vớ || Băng bảo hộ trỏ khuỷu tay King
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Băng bảo hộ trỏ khuỷu tay King

* Thông tin cơ bản: Băng bảo hộ trỏ khuỷu tay King
Thương hiệu: King
Mã sản phẩm: BBHKTKING
Chất liệu: Lớp ngoài được làm từ cotton thun 4 chiều, bên trong là lớp mút
Màu sắc: Xanh dương, đen
Size: One size fit all - co giãn theo cơ thể người sử dụng
Kích thước sản phẩm: 12cm x 20cm, dày 15mm
Chức năng : Bảo vệ khuỷu tay khỏi chất thương trong lúc chơi thể thao
Đối tượng sử dụng : Phù hợp cho những người tập luyện các môn thể dục, thể thao
* Giới thiệu chi tiết: Băng bảo hộ trỏ khuỷu tay King
Băng bảo hộ trỏ khuỷu tay king là sản phẩm thuộc trong nhóm phụ kiện thể thao được sử dụng bằng chất liệu cotton và mút có độ co giản tốt, mềm mại, thoáng khí và thoải mái cho người sử dụng trong mọi hoạt động thể thao ngoài trời như : Đá bánh, điền kinh, bóng rổ, cầu lông, boxing, muay, mma,...dùng để bảo vệ khớp khủy tay và tránh những tổn thương có thể xảy ra cho đối phương khi tập luyện và thi đấu thể thao.
Với sản phẩm băng bảo hộ khuỷu tay với chất liệu cotton có độ co giãn tốt nên bạn có thể mang vào hoặc tháo ra một cách rất dễ dàng.
Băng bảo vệ khuỷu tay là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho những người đang bị thương nhẹ hoặc chưa bị thương khi tập luyện thể thao. Băng khuỷu tay có tác dụng trợ giúp và ổn định các khớp xương bị tổn thương. Ngoài ra băng bảo hộ còn ngăn ngừa và bảo vệ khủy tay khỏi chấn thương trong lúc chơi thể thao. Sử dụng bằng chất liệu thông thoáng, sản phẩm không hạn chế vận động tạo cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.
Băng bảo vệ được thiết kế khỏe khoắn, năng động, thể hiện phong cách thể thao của người tập luyện.
Đương khâu liền mạnh giúp cho băng bảo hộ chắc chắn và độ bền cao khi sử dụng lâu ngày.
Nếu bạn là một người có niềm đam mê chơi thể thao những thường xuyên xảy ra những chấn thương ở khuỷu tay, thì đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho bạn, giúp bạn giảm những chấn thương ở khuỷu tay và có thể ổn định các khớp xương nhanh lành.
Sản phẩm băng bảo hộ trỏ khuỷu tay có 3 chi tiết chính:

+ Miếng đệm chống va chạm : Với thiết kế độ dày miếng đệm chống va chạm phía trước băng bảo hộ tương đối dày; giúp cho vận động viên tránh được những trường hợp xấu có thể xảy ra trong lúc chơi thể thao.

+ Có lỗ thoát khí : Băng bảo hộ được thiết kế có những lỗ thoát khí, giúp cho việc hấp thụ và thoát mồ hôi ra dễ dàng, giữ cho băng bảo hộ luôn thông thoáng.

+ Độ đàn hồi tốt : Băng bảo hộ được làm bằng chất liệu cotton có độ co giản, đàn hồi tốt, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và tạo cảm giác thoải mái.
Giá VICEX
Liên kết: Bộ dưỡng ẩm Trắng mịn da Chia Seed Advanced Hydro