Bình Bông (Lọ Hoa) Thủy Tinh Trang Trí D10CM x H20CM

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Bình trang trí || Bình Bông (Lọ Hoa) Thủy Tinh Trang Trí D10CM x H20CM
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bình Bông (Lọ Hoa) Thủy Tinh Trang Trí D10CM x H20CM

Bình bông lọ cắm hoa cao Đường kính 10cm x chiều cao 20cm

Bình bông lọ cắm hoa được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bền đẹp, bình hoa sẽ là điểm nhấn nổi bật khiến cho không gian sống quanh bạn bừng sáng. Bình hoa dày dặn với họa tiết hoa văn trang nhã, bạn có thể vừa dùng bình để cắm hoa vừa tạo điểm nhấn trang trí trên bàn làm việc ở văn phòng, làm duyên cho tủ sách, phòng ngủ hay phòng khách…

Bình bông lọ cắn hoa thủy tinh có dáng cổ điển miệng bình to đáy bình cực dày thủy tinh tạo cho bình nặng hơn về đáy khó đổ vỡ khi bạn cắm hoa có chiều cao đơn giản với các đường nét được thực hiện tinh tế, sắc sảo. Thân bình trơn không họa tiết sẽ giúp làm nổi bật vẻ đẹp của những bông hoa khi được cắm trong bình và dùng trong công việc trang trí.

Nhờ làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau.

Bình bông lọ hoa thủy tinh thường được dùng cho các loại cây có chiều cao, thân không quá to, không phân nhánh nhiều. Ngoài ra còn có thể dùng để cắm hoa tươi, hoa tulip cũng là một lựa chọn.
Bình bông lọ hoa thủy tinh có các size sau , bạn có thể tìm kiếm bằng cách vào shop , vào danh mục bình bông lọ hoa và chọn size nhé , hoặc chat với shop gửi kink

Đường kính 10cm chiều cao 20cm
Đường kính 10cm chiều cao 30cm
Đường kính 10cm chiều cao 40cm
Đường kính 10cm chiều cao 50cm
Đường kính 12cm chiều cao 20cm
Đường kính 12cm chiều cao 30cm
Đường kính 12cm chiều cao 40cm
Đường kính 12cm chiều cao 50cm
--------------------------------
Evahome shop tự hào là một trong những đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm Cao cấp và là đơn vị nhập khẩu hàng gốm sứ thủy tinh gia dụng lớn nhất tại TP.HCM.
Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.

#Lohoa #binhhoa #binhbong #lobong #lothuytinh #binhhoathuytinh #binhbongthuytinh #chauhoa #chậuhoa #lọhoa #bìnhhoa #bìnhbông #bìnhbôngthủytinh #bìnhhoathủytinh #bìnhcắmbông #lọcắmbông #bìnhbôngphalê #lọcắmbôngphalê
Liên kết: Son Teen Lovely Meex My Lips Eat Cherry Aqua Tint TheFaceShop