Bo mạch chủ Main Asrock B450M Steel Legend (Chipset AMD B450/ Socket AM4/ VGA onboard)- Hàng chính hãng

Nhãn hiệu: ASRock | Xem thêm các sản phẩm Mainboard - Board Mạch Chủ của ASRock
Máy tính & Laptop > Linh Kiện Máy Tính > Mainboard - Bo Mạch Chủ || Bo mạch chủ Main Asrock B450M Steel Legend (Chipset AMD B450/ Socket AM4/ VGA onboard)- Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bo mạch chủ Main Asrock B450M Steel Legend (Chipset AMD B450/ Socket AM4/ VGA onboard)- Hàng chính hãng

Main Asrock B450M Steel Legend (Chipset AMD B450/ Socket AM4/ VGA onboard)

Bản B450 Steel Legend chỉ thiết kế trên size to hơn ATX, thêm một số cổng kết nối + Shield M.2, hoàn toàn không ảnh hướng đến hiệu năng sử dụng bình thường nên Asrock B450M Steel Legend (phiên bản mATX) vì đây sẽ là phiên bản tốt nhất! Giá rẻ hơn mà vẫn đầy đủ những cái chính cần thiết để anh em xài.

Mặt trước hộp ghi một số thông tin chính cơ bản. Mặt sau hộp ghi các thông số kỹ thuật chi tiết. Theo đại diện kỹ thuật từ AsrockVN cho biết, LED trên các sản phẩm của dòng Steel Legend đã được nâng cấp, đẹp hơn - hỗ trợ nhiều thiết bị hơn so với các dòng cũ. Các phụ kiện đi kèm khi mở hộp: Các loại sách, đĩa và giấy hướng dẫn lắp,cài đặt, túi 2 dây cable Sata, 2 túi ốc gắn SSD M.2, chặn IO main. Cơ bản là đầy đủ.

Nhân vật chính được gói trong một túi bóng dày tránh xước xát va chạm bề mặt linh kiện, thường thấy ở hầu hết tất cả các main.

Điểm dễ nhận ra ngoài cái túi bóng bọc ngoài hãng nào cũng có, thì duy nhất Asrock có trang bị thêm một lớp xốp mút bọc bao quanh và phần đáy main (có từ các sản phẩm trung cấp đổ lên) được cột lại bằng dây zip bốn góc. Lớp bảo vệ này sẽ ngăn ngừa tối đa khả năng bị dập các góc, cạnh main trong quá trình vận chuyển xa.

Thật sự mà nói thì thiết kế của series Steel Legend gần như lột xác hoàn toàn so với các series bo mạch cũ của Asrock. Tản chipset, IO Shield được thiết kế lại đẹp hơn, tinh tế hơn. Tông màu chủ đạo cũng như các họa tiết trên main được sắp xếp với bố cục hợp lý, đẹp mắt.

Họa tiết camo mới được thiết kế trên Steel Legend rất là hút mắt mình. Cảm thấy xịn xò, hiện đại và thẩm mỹ hơn hẳn các series cũ tiền nhiệm.

Main có đến 3 RGB header để kết nối và đồng với các thiết bị như FAN, LED, Ram bla bla.... Trong đó có một chân Addressable LED hỗ trợ các dây LED Digital phổ biến để anh em chơi Ambilight gắn vô bàn, sau màn hình, tường..để trang trí.

Một trong 3 chân RGB Header - chân này nằm ở vị trí trên cùng bên phải của mainboard, có nhiệm vụ là hỗ trợ đồng bộ các tản nhiệt CPU có LED RGB, ví dụ như tản Wrait Prism trên các dòng Ryzen 7.

Main đầy đủ các cổng kết nối thông dụng và cao cấp cho anh em ăn chơi tẹt bô như: 2x USB 2.0, 1x PS/2 combo, 1x Display Port 1.2 xuất hình, 1x HDMI xuất hình, 4x USB 3.1 Gen1 Type-A, 1x USB 3.1 Gen2 Type-A, 1x USB Type-C (3.1 Gen2), S/PDIF Optical.

Main có tới 2 cổng SSD M.2 với cổng Ultra M.2 hỗ trợ tốc độ PCIe Gen3 x4 và x2 cho cổng còn lại. 4 cổng Sata được thiết kế nằm ngang, tiện dụng cho việc đi dây và đương nhiên là hỗ trợ cả RAID với các chế độ 0,1,10. Khe PCIe cũng đã được nâng cấp bọc thép.
Giá LEO
Liên kết: Nước cân bằng trắng sáng da Yehwadam Jeju Magnolia Pure Brightening Toner (160ml)