Cây bông trang Thái vàng lá thẳng

Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Cây cảnh || Cây bông trang Thái vàng lá thẳng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cây bông trang Thái vàng lá thẳng

Cây trang sen Thái vàng có chùm hoa màu vàng chanh. Là loại cây có hoa dùng nhiều trong nhóm hoa trang và cây được trồng sân vườn, công trình, trang trí vườn hoa công viên, trồng đường viền hoặc trồng hàng rào. Cây được trồng lâu năm có thể tạo dáng bằng cắt xén với nhiều kiểu như hình cầu, hình chóp,…
Các bonsai mini với trang thái đang được bán rất chạy trong thị trường tiêu dùng và chiếm được nhiều cảm tình của người yêu hoa, cây cảnh.
Cây shop giao không kèm chậu nhằm giảm nhẹ trọng lượng và phí vận chuyển, cây có nhiều cành. Có cây đã cho hoa, có cây có nụ, có cây sắp nụ,...
=======================
CÁC BẠN YÊU HOA, CÂY CẢNH THÂN MẾN:
» Nhằm giảm trọng lượng gói hàng, giảm phí vận chuyển cho các bạn, cây shop gửi được gói kỹ trong túi nylon, giữ ẩm để đảm bảo cây tươi khi các bạn nhận ạ.
» Nếu bạn còn e ngại về phí vận chuyển, hãy liên hệ với shop qua tính năng chat để được hỗ trợ tốt nhất. Shop rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.
» Shop luôn chọn những cây khỏe để gửi đến các bạn, cây gửi được đóng gói kỹ lưỡng nên các bạn yên tâm nhận hàng ạ. Mỗi gói hàng được chuyển đi là tâm huyết của anh em nhà vườn, mong mang lại niềm vui an nhiên, thoải mái cho khách hàng. Mong các bạn đừng vì lý do không cho xem hàng mà không nhận hàng ạ. Rất hy vọng các bạn hiểu và thông cảm.
» Inbox shop luôn cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể (vì bản thân shop cũng bị đánh giá khi phản hồi chậm đến các bạn ạ). Nếu vì lý do nào đó mà chậm đi đôi chút cũng rất mong các bạn thông cảm.

Shop HaVaCa thân chúc Bạn cùng Gia đình sức khỏe, an vui, hạnh phúc ạ.
=======================
HAVACA - MANG KHÔNG GIAN XANH ĐẾN MỌI NHÀ
Nếu bạn còn e ngại về phí vận chuyển, hãy liên hệ với shop qua tính năng chat để được hỗ trợ tốt nhất. Shop rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.
HAVACA - MANG KHÔNG GIAN XANH ĐẾN MỌI NHÀ
#hoatrang, #bongtrang #trangsen #trangthai #hoatrangsen
Giá STI
Liên kết: Bấm Mi Daily Beauty Tools Eyelash Curler The Face Shop