[Mã 155ELSALE giảm 7% đơn 300K] Camera FPT Lưu Trữ icloud Bảo Mật Tối Ưu Thông Tin

Nhãn hiệu: FPT TELECOM | Xem thêm các sản phẩm Hệ Thống Camera Giám Sát của FPT TELECOM
Máy ảnh - Máy quay phim > Camera giám sát & Webcam > Camera giám sát || Camera FPT Lưu Trữ icloud Bảo Mật Tối Ưu Thông Tin
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã 155ELSALE giảm 7% đơn 300K] Camera FPT Lưu Trữ icloud Bảo Mật Tối Ưu Thông Tin

✨Chuyên sử dụng trong nhà và ngoài trời
✨Chip cảm biến hình ảnh Sony IMX307
✨Độ phân giải Full HD
✨Chuẩn nén hình ảnh H265
✨Chế độ chống ngược sáng WDR
✨Hỗ trợ khe cấm thẻ nhớ
✨Hồng ngoại ban đêm 10m
✨Kết nối internet từ cổng LAN và Wifi
✨Bảo hành chính hãng FPT 1 năm
✨Lắp đặt rễ, gia hạn gói lưu trữ tiện lợi
Ưu điểm của lưu trữ đám mây trong thời đại số
Các thiết bị lưu trữ vật lý đang bộc lộ những điểm hạn chế, trong khi đó phương thức lưu trữ đám mây ngày càng tiện lợi và rẻ hơn.

Cách đây vài năm, USB hay ổ cứng di động là thiết bị không thể thiếu với người dùng máy tính để. Nhưng đến nay, câu cửa miệng khi cần làm việc này là “cho lên Drive rồi gửi link nhé”. Sự dịch chuyển trong thói quen này của người dùng đã phần nào cho thấy sự tiện lợi của các dịch vụ lưu trữ đám mây, đồng thời cho thấy cloud không còn là khái niệm xa lạ, mà đã đi vào cuộc sống.

Theo thống kê và dự báo của Allied Market Research, trong giai đoạn 2015-2022, thị trường dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ tăng trưởng 24,8% mỗi năm. Điều này đến từ những lợi ích không thể phủ nhận của cloud so với phương thức lưu trữ ổ cứng, USB truyền thống.

Lợi thế của lưu trữ trên đám mây
Như trong ví dụ kể trên, lợi ích dễ thấy nhất của cloud là khả năng chia sẻ và truy cập từ xa. Với việc các tập tin được lưu trữ trên trung tâm dữ liệu, người dùng có thể truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

Mở rộng ra một lĩnh vực mới mẻ nhưng quan trọng khác là camera an ninh – loại thiết bị đang dần phổ biến tại Việt Nam. Trong lĩnh vực này, cloud tỏ ra là phương thức lưu trữ nổi bật nhờ các đặc tính: Tiết kiệm chi phí, an toàn cho dữ liệu, tiện lợi khi lắp đặt, nâng cấp. Một đơn vị của Việt Nam là FPT đã triển khai dòng camera an ninh sử dụng phương thức lưu trữ đám mây như vậy, thay thế cho ổ cứng.
Tương lai của lưu trữ đám mây
Công nghệ lưu trữ đám mây ngày càng tiện lợi, an toàn, lưu trữ được nhiều hơn, trong khi giá thành ngày càng rẻ.

Uu diem cua luu tru dam may trong thoi dai so hinh anh 2 f2.jpg
Camera của FPT được lưu trữ trên đám mây, giúp người dùng tiết kiệm chi phí, bảo đảm an toàn dữ liệu, tiện lợi lắp đặt, nâng cấp.

Chẳng hạn như với camera của FPT, các dữ liệu hình ảnh được lưu và xem lại với độ phân giải full HD không phụ thuộc dung lượng, trong khi hầu hết camera khác trên thị trường phải nén hình ảnh với độ phân giải thấp nếu muốn lưu trữ được lâu.Trong thời đại 4.0 cũng như kết nối 5G sắp tới, dữ liệu từ cloud có thể được đưa lên, truy cập lại từ máy tính, điện thoại hay bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng. Đồng thời việc lấy dữ liệu từ “đám mây” cũng sẽ nhanh không thua kém việc trích xuất dữ liệu từ một thiết bị lưu trữ cục bộ, thậm chí nhanh và mượt hơn.
#camerafopt #camera #thietbigiamsat #thietbiicloud #camera #cameraindo #cameraoudo
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop