Cáp sạc chuyên dùng chơi game Pugb - chuẩn hãng REMAX

Gaming & Console > Phụ kiện console || Cáp sạc chuyên dùng chơi game Pugb - chuẩn hãng REMAX
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cáp sạc chuyên dùng chơi game Pugb - chuẩn hãng REMAX

Cáp sạc Lightning Remax RC-119i với thiết kế đầu cắm chữ L độc đáo sẽ mang đến sự tiện lợi cần thiết trong quá trình sạc và sử dụng của người dùng. 
“Cáp đầu lờ”
Nếu nói điểm nổi trội nhất của chiếc cáp sạc Remax RC-119i ngoài yếu tố về hiệu năng sạc và truyền dữ liệu thì có lẽ thiết kế đầu sạc hình chữ L là yếu tố khó có thể bỏ qua.
Thay vì thiết kế thẳng như cáp bình thường, RC-119i “chơi nổi” bằng cách cho đầu sạc chữ L. Đặc điểm của chiếc cáp sạc này là khi cắm vào thiết bị, nó sẽ không lòi ra nhiều như cáp thường. Giúp cho tổng thể gon và an toàn hơn. Đồng thời, người dùng có thể cầm thiết bị ở mọi tư thế, ngang, dọc mà không lo vướng víu. (Điều này hoàn toàn tiện lợi cho những ai vừa chơi game vừa căm sạc)
Dây vải bọc lò xo
Không thể phủ nhận, ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc cáp Remax RC-119i có thiết kế dây khá độc đáo. Không thuần mỗi bọc vải như những chiếc cáp thông thường khác, ở 2 phần đầu cắm của dây còn được bọc một lớp lò xo xung quanh với tác dụng chống đứt ngầm. 
Dù ở lớp lò xo bên ngoài gần như tiếp xúc trực tiếp với đầu cắm USB, thế nhưng, người dùng có thể yên tâm bởi Remax đã xử lý cách điện và cách nhiệt ở bên trong. Không có tình trạng dòng điện chạy qua khi bạn đang kết nối với máy tính và củ sạc, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Lớp vải bên ngoài dây sạc được bện khá đẹp mắt và dĩ nhiên là tiết diện của dây sẽ đem đến cảm giác chắc chắn, không dễ bung trong quá trình sử dụng. 
Xét về tổng thể, bề ngoài của chiếc cáp Remax RC-119i đã được tối ưu hóa và thiết kế vượt trội hơn hẳn so với những chiếc cáp thường. Vừa đảm bảo được yếu tố đẹp, thẩm mỹ, vừa đảm bảo cho chiếc cáp được sử dụng lâu hơn, an toàn hơn với người dùng. Điều quan trọng tiếp theo là người dùng nên xem xét hiệu năng sạc và truyền dữ liệu của chiếc cáp sạc này. 
Hỗ trợ sạc nhanh 2.4A, ổn định và an toàn
So với một chiếc cáp zin theo máy, Remax RC-119i ăn đứt không chỉ về thiết kế mà ngay cả hiệu năng sạc. Nên nhớ, nguồn ra tối đa mà chiếc cáp sạc này sở hữu là 2.4A một con số không hề nhỏ so với những cáp sạc thông thường khác. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, thời gian sạc thiết bị sẽ được rút ngắn hơn và tất nhiên, quá trình sạc ổn định và an toàn cho thiết bị lẫn cáp sạc của bạn. 
Bên cạnh khả năng sạc, Remax RC-119i vẫn làm tròn vai với khả năng truyền dữ liệu nhanh và ổn định với tốc độ lên đến 480Mb/s.
Kết luận:
Remax RC-119i là một sản phẩm hội tụ được cả 2 yếu tố cần thiết về chức năng bên trong và thiết kế bên ngoài. Chất lượng sạc và truyền dữ liệu của chiếc cáp sạc này có kết quả không kém so với sợi cáp zin đi kèm máy. Một sản phẩm đáng tiền để sắm cho thiết bị của mình.
Giá RMPL
Liên kết: Chì kẻ mày 2 đầu siêu lâu trôi Brow Lasting Proof Pencil EX fmgt The Face Shop