Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc tăm hàng đẹp loại 1m2

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Chiếu của No Brand
Nhà Cửa & Đời Sống > Chăn, Ga, Gối & Nệm > Chiếu || Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc tăm hàng đẹp loại 1m2
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc tăm hàng đẹp loại 1m2

Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc:
Giấc ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi chúng ta. Để có một giấc ngủ sâu bạn cần loại bỏ mọi căng thẳng trong công việc và cuộc sống, đồng thời vệ sinh chăn chiếu sạch sẽ. Đặc biệt là vào mùa hè nóng bức thì một chiếc Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc mềm mịn, mát mẻ thực sự rất cần thiết. Vì thế, chúng tôi giới thiệu tới bạn chiếc Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc loại 1m2x2m giúp bạn chăm sóc giấc ngủ cho mình
Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc làm từ những cây trúc già tự nhiên, mọc trên vùng núi đá vôi của tỉnh nên rất chắc, dẻo dai. Chúng được lựa chọn kỹ càng từ những cây trúc già, to, chắc, thẳng đẹp. Thanh chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc sau khi được chẻ, tuốt nhẵn theo kích thước đều nhau, được hấp sấy khô cẩn thận để tránh mối mọt và không hề sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng. Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc được đan ghép bằng những sợi dây dù chắc chắn, viền chiếu đẹp, có độ bền cao.
Các thanh Trúc được tuốt rất nhẵn, mịn, đều nhau, và được xếp khít, đẹp, nhẵn tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi nằm. Đồng thời giúp bạn dễ vệ sinh khi bị bẩn, chỉ cần lau là sạch.
Các thanh trúc sau khi được sấy khô, đánh bóng, chà mịn được đan khít với nhau bởi dây dù chắc bền.
Viền ngoài chiếu được may đều đặn, đẹp và rất chắc chắn.
Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc rất dễ dàng cuộn tròn để bảo quản sau khi dùng.
Các cơ sở sản xuất Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc Tây Bắc luôn bận rộn với các đơn hàng chiếu trúc được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.
Chiếu trúc Cao Bằng chiếu trúc tăm là sự lựa chọn không thể thiếu cho mùa hè này.
#chieu #chieutruc #chieutructam #chieutructaybac #chieudieuhoa #chieutrucvietnam#truc#chieutruccaobang#caobang#taybac#chieutre#chieure

Liên hệ: 0968 685 246
Giá DEO
Liên kết: Nước cân bằng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Toner (160ml)