[CHÍNH HÃNG] BALO ĐỰNG NƯỚC CAMELBAK ROGUE 2.5L (ĐEN)

Cameras & Flycam > Phụ kiện máy ảnh > Túi đựng máy ảnh || [CHÍNH HÃNG] BALO ĐỰNG NƯỚC CAMELBAK ROGUE 2.5L (ĐEN)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [CHÍNH HÃNG] BALO ĐỰNG NƯỚC CAMELBAK ROGUE 2.5L (ĐEN)

* MÔ TẢ
Vẫn giữ thiết kế của một chiếc ba lô xe đạp với sự tiện dụng của ngăn bên ngoài. Túi nước Crux ™ 2L có thể lấy ra dễ dàng qua ngăn phía trước, tiện cho việc tiếp nước một cách nhanh chóng. Hai ngăn bên ngoài để các vật dụng nhỏ như chìa khóa, ví, điện thoại hoặc các dụng cụ thiết yếu khác. Trang bị các lớp phản quang cho những hoạt động vào buổi sáng và buổi tối.

* TÍNH NĂNG
- Túi nước Crux mới cung cấp lượng nước mỗi lần uống nhiều hơn 20%, với phần khóa tay được thiết kế giúp bạn tiếp nước dễ dàng hơn, và một khóa đòn bẩy ngăn rỉ nước.
- Lớp lưới thoáng khí phía sau với trọng lượng nhẹ, tăng sự thoải mái
- Lớp phản quang thuận tiện khi di chuyển trong môi trường ánh sáng yếu
- Ngăn nhỏ có khóa kéo an toàn chứa các dụng cụ thiết yếu
- Đai đeo nhẹ và thoáng khí

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- DUNG TÍCH TÚI NƯỚC: 2.5L/85 fl oz
- LOẠI TÚI NƯỚC: CRUX™ tiêu chuẩn
- CHẤT BPA/BPS/BPF: Không có
- DUNG TÍCH NGĂN CHỨA: 2.5L/150 cu in
- TRỌNG LƯỢNG: 230 g/0 lb 8 oz
- KÍCH THƯỚC: 40 x 22.5 x 16 cm / 15.7 x 8.9 x 6.3 in
- GIỚI HẠN CHIỀU DÀI PHẦN LƯNG: 38-53 cm/15-21 in
- TẤM ĐỆM SAU :đệm lưới
- SỐ LƯỢNG NGĂN CHỨA :4

* Chính sách bảo hành trọn đời GOT YOUR BAK của CamelBak:
- Camelbak được biết đến với các sản phẩm vượt mong đợi của khách hàng về chất lượng và độ bền. Chính sách bảo hành trọn đời(**) Got Your Bak áp dụng cho tất cả túi nước, balo nước, bình nước, và các phụ kiện khác do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật.
- Camelbak sẽ thay thế hoặc đổi mới các lỗi sản phẩm do sản xuất(*) hoàn toàn miễn phí. Chính sách bảo hành trọn đời không áp dụng cho các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng bởi việc rách hoặc hao mòn theo thời gian, hoặc các trường hợp bị mất hoặc đánh cắp, và các trường hợp khác liên quan đến việc sử dụng, bảo quản và giặt sản phẩm không đúng cách. Sản phẩm phải được mua từ đại lý Ủy Quyền của Camelbak và phải được gửi lại chúng tôi để thẩm định, đánh giá.

(*)Lỗi do nhà sản xuất: Một sản phẩm bị lỗi do sản xuất nếu sản phẩm không giống như thiết kế ban đầu. Các hư hỏng liên quan đến vật liệu (như khoá kéo, khoá bình nước, vải, v.v) hoặc liên quan đến thẩm mĩ (đường may, kết cấu sản phẩm,…) sẽ nằm trong chính sách bảo hành trọn đời của sản phẩm.

(**)Thuật ngữ “Bảo hành trọn đời” không liên quan đến tuổi thọ của con người, mà là tuổi đời của sản phẩm, chất liệu, vải vóc. Mặc dù Camelbak sử dụng chất liệu tốt nhất; nhưng tất cả sản phẩm đều xuống cấp theo thời gian theo cách mà bạn sử dụng hay giữ gìn chúng.

* GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU CAMELBAK
CAMELBAK là một công ty chuyên sản xuất các trang thiết bị ngoài trời có trụ sở đặt tại Petaluma, California, được thành lập vào năm 1989 và được xem là một trong những công ty nổi tiếng nhất về thiết bị cung cấp nước như balo nước và bình nước. CamelBak hiện cũng là đơn vị cung cấp các balo nước, thiết bị bảo vệ và các sản phẩm khác cho quân đội Mỹ và lực lượng quốc phòng tại các quốc gia trên thế giới.
Liên kết: Cọ son môi Beauty Tools One Touch Lip Blush The Face Shop