Chuột game Logitech G103 2020, G102 gen 2 Lightsync

Nhãn hiệu: Logitech | Xem thêm các sản phẩm Chuột Chơi Game của Logitech
Máy tính & Laptop > Chuột, Bàn Phím > Chuột Gaming || Chuột game Logitech G103 Prodigy-8.000DPI, RGB, 6 nút bấm có thể lập trình
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuột game Logitech G103 2020, G102 gen 2 Lightsync

=>> Thiết kế cổ điển: Được các game thủ trên khắp thế giới yêu thích và đã được Logitech chế tạo lại và tối ưu hóa từ trong ra ngoài để có trọng lượng nhẹ, bền bỉ và thoải mái.
=>> Cảm biến gaming 200 tới 8.000 DPI cho độ chính xác, tốc độ theo dõi và độ ổn định tuyệt vời.
=>> Hệ thống ứng lực nút cơ học sử dụng lò xo kim loại để giúp giữ cho các nút chuột trái và phải bật lên khi nhấp, giúp giảm lực tác động cần thiết.
=>> Công nghệ LIGHTSYNC cung cấp khả năng chiếu sáng RGB thế hệ mới, đồng bộ hóa ánh sáng và các cấu hình trò chơi với nội dung của bạn. Tùy chỉnh từ toàn bộ quang phổ gồm gần 16,8 triệu màu và đồng bộ hóa hiệu ứng và hình chiếu sáng động với thiết bị Logitech G của bạn.
=>> Người dùng cao cấp có thể định cấu hình bất kỳ nút nào trong 6 nút để đơn giản hóa thao tác trong trò chơi.
=>> Nút chuyển đổi DPI tức thời cho phép bạn luân phiên giữa 2 cài đặt độ nhạy với một cú nhấp, từ nhắm mục tiêu 250 DPI chính xác đến từng điểm ảnh tới di chuyển 2.500 DPI nhanh chóng.
============================
KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN SIÊU THOẢI MÁI
G103 được lấy cảm hứng tư thiết kế huyền thoại của chuột chơi game G100s của Logitech. Được các game thủ trên khắp thế giới yêu thích và là món đồ ưa chuộng của những người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp, đó là thiết kế cổ điển mà chúng tôi đã chế tạo lại và tối ưu hóa từ bên trong ra bên ngoài để có trọng lượng nhẹ, bền bỉ và thoải mái.
TRỌNG LƯỢNG NHẸ
Chỉ nặng 85g, chuột G103 giúp di chuyển nhanh hơn, phản xạ tốt hơn và giúp người chơi thoải mái trong các game dài.
CẢM BIẾN GAMING 8.000DPI
Chơi hết khả năng với con chuột đem lại 200 tới 8.000dpi cho độ chính xác, tốc độ theo dõi và độ ổn định tuyệt vời. Bạn sẽ có quyền điều khiển nâng cao bất kể kiểu chơi nào của mình
ZERO SMOOTHING
G103 đem lại độ chính xác cao khi bạn di chuyển chuột cho dù ở độ DPI thấp hay cao
TỐC ĐỘ BÁO CÁO 1MS
Nhanh hơn 8 lần so với 125Hz(8Ms) của chuột thông thường
ỨNG LỰC NÚT CƠ HỌC
Hệ thống ứng lực nút cơ học sử dụng lò xo kim loại đẹ giúp giữ cho các nút chuột trái phải bật lên khi nhấp, giúp giảm lực tác động cần thiết. Kết hợp với các nút trái phải, nó làm tăng độ ổn định và mang lại cảm giác cũng như phản hồi nhấp tuyệt vời.
ÁNH SÁNG RGB 16,8 TRIỆU MÀU
Công nghệ LIGHTSYNC cung cấp khả năng chiếu sáng RGB thế hệ mới, đồng bộ hóa ánh sáng và các cấu hình trò chơi với nội dung của bạn. Tùy chỉnh từ toàn bộ quang phổ gồm gần 16,8 triệu màu và đồng bộ hóa hiệu ứng và hình chiếu sáng động với thiết bị Logitech G của bạn. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng với Logitech G HUB
6 NÚT BẤM CÓ THỂ LẬP TRÌNH
Liên kết: Dầu tẩy trang làm sáng da Oil Specialist Brightening Cleansing Oil The Face Shop (200ml)