Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 – Chính hãng

Sở thích & Sưu tầm > Nhạc Cụ & Phụ Kiện > Phụ Kiện Âm Nhạc || Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 – Chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 – Chính hãng

- Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 được nhập khẩu chính hãng của USA (Mỹ).
- Music Nomad là hãng chuyên cung cấp phụ kiện chăm sóc Nhạc Cụ nổi tiếng thế giới, đặc biệt là thương hiệu bán chạy nhất trong lĩnh vực này.
- Các dòng sản phẩm của Music Nomad có mùi hương thơm của tự nhiên, với nguyên liệu 100% tự nhiên siêu tinh chế và được xử lý bằng công thức độc quyền của Music Nomad.
- Chính vì vậy các sản phẩm của hãng hoàn toàn không độc hại và có hiệu quả tuyệt vời trong việc vệ sinh nhạc cụ như Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 giúp đánh bóng thân Nhạc Cụ, loại bỏ các vết ố và vân tay, làm sạch sâu và lau chùi vết xước, chống tĩnh điện và công thức phân hủy sinh học không ảnh hưởng đến da.
- Mã hàng : MN-100
- Dung tích : 120 ml
- Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 dùng cho lau thùng (Body) đàn cả Gỗ Bóng và Gỗ Mờ mang lại hiệu quả tốt nhất.
- Dầu lau toàn thân Đàn Guitar Acoustic, Classic, Electric, Bass, Ukulele… Là hỗn hợp của Sáp Brazilian Carnauba trong suốt bằng công thức độc quyền MN100 giúp làm sạch, đánh bóng và bảo vệ đàn.
- Ngoài ra sản phẩm của hãng Music Nomad là Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 còn chăm sóc và tăng cường tuổi thọ cho cây đàn Guitar yêu thương của bạn, làm cho đàn bóng mượt và tăng bảo toàn âm cho cây đàn của bạn đồng thời chống mối một rất tốt, loại bỏ các vết bất lâu ngày bám vào Body của đàn đàn.
- Phụ kiện không thể thiếu của người chơi Guitar sành điệu và những người muốn chăm sóc hay tút lại cây đàn yêu dấu của mình đã qua nhiều năm tháng.
- Dầu mới 100%.
- Cam kết Dầu lau Thùng đàn Guitar Music Nomad MN100 chính hãng Mỹ.
----------------------❤----------------------
✺ Hệ thống Music Land Store có nhiều Chi Nhánh 👌
----------------------❤----------------------
Chuyên :
🏷️ Mua bán và cung cấp các loại nhạc cụ và phụ kiện Sỉ và Lẻ.
🏷️ Nhà phân phối nhạc cụ như đàn piano, piano điện, đàn organ, guitar, trống, kèn, ... cho những thương hiệu nổi tiếng như: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Ritmuller, Samick, Yahama, Casio, Roland, Fender, Takamine, Taylor, Suzuki, Chateau, Korg.
🏷️ Thiết bị âm thanh như micro, loa, ampli, hộp tín hiệu, mixer, ... của các thương hiệu Soundking, JTS, Tannoy, DAS, inter-m, ...
🏷️ Giáo dục và đào tạo các bộ môn : Piano, Organ, Guitar, Ukulele, Thanh Nhạc, Violon, Trống Jazz, Sáo, Bầu, Tranh….v.v
🏷️ Cho thuê âm thanh và các nhạc cụ biểu diễn.
----------------------❤----------------------
(Thông tin gửi tới các khách hàng thân mến ! Bởi vì có nhiều khách hàng mua một số sản phẩm bên mình về nhưng chưa biết cách sử dụng. Xin vui lòng bấm vào Chats với Shop để lấy số Điện Thoại hoặc số Zalo/Viber để tiện liên lạc và được hỗ trợ tốt nhất). Xin chân thành cảm ơn.
#DầulauthùngđànGuitarMusicNomadMN100 #MusicNomadMN100 #DầulauthùngđànGuitar #DầulauthùngđànNomadMN100 #CâylauthùngđànGuitarMusicNomadMN100 #DâulauthùngđànGuitargỗmờ
Giá NFTALLBI
Liên kết: Mascara lâu trôi Super Proof Mascara The Face Shop