Dây Phơi Nhựa 5 Mét

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ chăm sóc nhà cửa > Dây phơi & giá phơi quần áo || Dây Phơi Nhựa 5 Mét
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dây Phơi Nhựa 5 Mét

DÂY PHƠI NHỰA
😍😘Dây phơi quần áo thông minh dài 5m❌❌❌
🌳🌴🌲DÂY PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH
🍒Chất liệu: Nhựa bền chắc, dẻo dai.
🍒Chiều dài dây: 5 m
🍒Có 2 móc inox 2 đầu không cần phải buộc nút như dây thông thường.
🍒Thân dây phân chia các ô nhỏ cố định móc giúp không bị bay hay bị dồn lại khi phơi ngoài trời.


🌳🌴🌲🌳🌴🌲🌳🌴🌲🌳🌴🌲🌳🌴🌲🌳🌴
Giặt giũ, phơi quần áo là công việc quen thuộc của các bà nội trợ. Công việc tưởng chừng đơn giản này cũng thường gặp phải những trở ngại như dây phơi bị đứt do không chắc chắn, gió thổi khiến quần áo bị xô vào gần nhau khiến chúng lâu khô và có mùi khó chịu... Giải pháp hiệu quả cho bạn là sử dụng ngay dây phơi đồ thông minh (2 dây), với thiết kế thông minh sản phẩm cho quần áo khô nhanh hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức đặc biệt trong thời tiết nắng mưa thất thường như hiện nay.

🌳🌴🌲🌳🌲🌳🌴🌲🌳🌴🌲🌳🌴🌲

- Với chiều dài 5 m, mỗi dây phơi quần áo đa năng đều có gắn 2 móc treo bằng inox giúp bạn dễ dàng treo dây phơi, không cần phải buộc nút để cố định như các loại dây thông thường.
- Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí dây mà không tốn chút công sức nào.
- Dây phơi thông minh được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi ngay trên thân dây, giúp bạn cố định được các móc quần áo khi phơi ngoài trời, từ đó tránh được tình trạng bị gió thổi dồn gây ẩm ướt và lâu khô.
- Một trong những tình trạng khó khăn khi phơi quần áo ngoài trời mà các bà nội trợ thường gặp phải đó là trang phục bị gió thổi bay hoặc dồn lại với nhau.
- Điều đó không những làm áo quần lâu khô hơn mà còn khiến dây phơi bị oằn về một phía...
- Tất cả vấn đề trên sẽ được giải quyết với những chiếc dây phơi quần áo cố định mắc áo rất được ưa chuộng hiện nay.
- Sản phẩm Dây phơi thông minh thiết kế với kiểu dáng đẹp và gọn nhẹ, với 01 dây phơi quần áo tiện ích hỗ trợ cho công việc phơi quần áo thật nhanh khô nhé!
-Dây phơi quần áo thông minh cực kì tiện lợi
- Dây phơi quần áo thông minh cực kì tiện lợi Không cần dùng đến những chiếc kẹp giữ đồ lỉnh kỉnh, vừa bất tiện mà lại dễ thất lạc, chiếc dây phơi thông minh này có thể giúp bạn phơi áo quần thuận tiện và giữ chúng ở trạng thái tốt nhất có thể.
- Dây phơi thông minh được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi ngay trên thân dây, giúp bạn cố định được các móc quần áo khi phơi ngoài trời, từ đó tránh được tình trạng bị gió thổi dồn gây ẩm ướt và lâu khô.
- Chúng ta vẫn thường dùng dây sắt, dây dù, dây thừng để làm dây phơi nhưng dây dù và thừng không chịu được nắng mưa, nhanh bục, dây sắt thì rỉ sét và có khả năng dẫn điện nên không đảm bảo an toàn.
- Vì vậy mà chiếc dây phơi tiện ích này sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn thay thế những loại dây trên.
- Bạn sẽ không còn lo những cơn gió mạnh dồn quần áo lại khiến chúng bị ẩm ướt lâu khô.


#dayphoi #dayphoiquanao #nhacuadoisong #giadungtienich #dodunggiadinh #banchay #re #uytin #shoptieubieu #shopyeuthich #mevabe #antoanchobe #mienphivanchuyen #giamgiahot #dealsoc #sale #shopfreeship
Liên kết: Bộ dưỡng sáng hồng ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing The Face Shop (5SP)