[Mã SKAMFSW175 giảm 10K đơn 50K] Đệm hạt gỗ hương, pơ mu cao cấp cho ghế ô tô và ghế văn phòng cam kết gỗ chuẩn xịn

Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ kiện bên trong ô tô || Đệm hạt gỗ hương, pơ mu cao cấp cho ghế ô tô và ghế văn phòng cam kết gỗ chuẩn xịn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMFSW175 giảm 10K đơn 50K] Đệm hạt gỗ hương, pơ mu cao cấp cho ghế ô tô và ghế văn phòng cam kết gỗ chuẩn xịn

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm: Lót ghế ô tô Gỗ Pơ mu
- Chất liệu: Gỗ Pơ mu
- Màu Sắc: Vàng
- Kích thước : Dài 110cm x Rộng 45cm
- Đường kính hạt gỗ: 1,2cm - 1,8cm
- Sản xuất tại làng Nhị Khê
Pơmu là loại gỗ quý, sinh trưởng từ các tỉnh phía Bắc – Việt Nam, có giá trị cao hơn do đa phần là cây tự nhiên, gỗ có màu vàng nhạt, vân gỗ đều.Với ưu điểm mùi thơm tự nhiên dễ chịu và giá thành hợp lý phù hợp với người tiêu dùng.

Lót ghế ô tô hạt gỗ Pơ-mu có tác dụng lưu thông mạch máu Massage cơ thể, thoáng mát ngồi không bị mồ hôi ở lưng vào mùa hè oi ả, sản phẩm có lợi cho sức khỏe, sử dụng được trong tất cả các mùa.

Với sản phẩm Lót ghế ô tô bằng hạt gỗ pơ-mu đặc biệt cao cấp được thiết kế một cách tinh xảo và hữu ích cho người tiêu dùng tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi trong nhiều giờ liền.

Khi ngồi trên xe ôtô, đặc biệt là người lái xe rất hay bị "nóng lưng" kể cả đã bật điều hòa, chính vì vậy mọi người thường hay dùng tấm lót ghế giúp thoáng lưng, hút ẩm.

Lót ghế ô tô hạt gỗ Pơ-mu cao cấp được sản xuất từ làng nghề Nhị Khê có truyền thống nổi tiếng làm lót ghế văn phòng, lót ghế ô tô, chiếu, bằng hạt gỗ ở Việt Nam.
CAM KẾT CẢ LÀNG KHÔNG NHÀ NÀO LÀM ĐẸP NHƯ HÀNG NHÀ E LÀM Ạ! CHÍNH TAY BỐ MẸ EM LÀM LUÔN :)
LÀNG NHỊ KHÊ CHÍNH GỐC
NGOÀI RA E CÒN NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU, CÁC LOẠI GỖ KHÁC NHAU, CÁC SẢN PHẨM LÀM TỪ GỖ KHÁC NHƯ : ĐỆM GỖ HƯƠNG, CHIẾU GỖ HƯƠNG,PƠ MU, VÒNG TAY GỖ SƯA, HUYẾT LONG...ỐNG TĂM...
CÓ GÌ IB E NHÁ
LH : 0394477689
ĐỊA CHỈ : ĐỘI 8 - NHỊ KHÊ - THƯỜNG TÍN - HÀ NỘI. HỎI THĂM NHÀ CHÚ XUÂN DÙM EM :)
[XƯỞNG NHỊ KHÊ]Lót Ghế Ô Tô Gỗ PơMu
#đệm #đệmoto#đệmgo#demngoi #demgopomu#dempomu#hatgo #demgo#gopomu #lotgheoto

Giá CVC
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick PK01 Lily Pink The Face Shop