DỤNG CỤ THÔNG CẦU CỐNG 5M TIÊN DỤNG CÓ TAY CẦM HVNCLC.

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ chăm sóc nhà cửa > Bàn chải vệ sinh || DỤNG CỤ THÔNG CẦU CỐNG 5M TIÊN DỤNG CÓ TAY CẦM HVNCLC.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu DỤNG CỤ THÔNG CẦU CỐNG 5M TIÊN DỤNG CÓ TAY CẦM HVNCLC.

Dụng Cụ Thông Ống Cống 5M với vỏ chất liệu nhựa, thiết kế với lò xo thép cơ động, độc đáo, và dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống nhờ vào sự cơ động của lò xo thép.
Đầu lò xo được thiết kế rất khoa học, có thể bám vào vật cản một cách dễ dàng và chắc chắn.
Sản phẩm được thiết kế có thêm tay cầm giúp hỗ trợ cầm nắm thao tác dễ dàng hơn.
Kết hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như: có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm...
Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và sức lực hơn, không còn mắc phải những phiền toái do tắc nghẹt lavabo, bồn cầu.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng tay vặn lỏng con ốc ở đầu lò xo để ta có thể kéo dây lò xo ra.
Từ từ để dây lò xo vào trong ống bị nghẹt.
Ta đẩy lò xo đến khi lò xo bị dội lại tại chỗ uốn cong của ống, thường rất khó nói hết sự khác biệt giữa chỗ uốn cong và chỗ bị nghẹt. Hãy kiên nhẫn, đầu lò xo sẽ đẩy cặn bã ra khỏi ống.
Khi ta cảm thấy đầu lò xo đã tới vật cản, ta dùng tay xiết chặt con ốc ở đầu lò xo lại. Sau đó ta quay để đầu lò xo bám vào vật cản, khi ta cảm thấy đầu lò xo đã bám chắc vào vật thì lúc đó ta kéo dây lò xo ra khỏi ống. Như vậy mọi vật cản trong ống sẽ được lấy ra ngoài. Còn nếu ta kéo lò xo không ra (thường là bị kẹt ở chỗ uốn cong), thì ta vặn ốc ở đầu lò xo lại, và vừa quay vừa kéo ra cho việc di chuyển của lò xo dễ dàng qua khỏi các khúc uốn cong, mà vẫn bám được vào các vật cản (luôn luôn quay lò xo theo chiều mũi tên).
Ta lập lại quá trình này cho đến khi cảm thấy vật cản đã hết. Cuối cùng tháo và rửa ló xo (bôi một ít dầu lên lò xo sau khi lau sạch nước
Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.
UY TÍN=THÀNH CÔNG.
HOTLINE(ZALO):0983977898.
Giá BMAX
Liên kết: Kem dưỡng gạo sáng mịn da Rice Ceramide Moisturizing Cream The Face Shop (50ml)