[FREE SHIP] Bộ Cờ và Bàn cờ nhựa loại vừa có nam châm cho 2 người chơi

Đồ Chơi > Đồ chơi giáo dục > Đồ chơi phát triển kỹ năng cơ bản || [FREE SHIP] Bộ Cờ và Bàn cờ nhựa loại vừa có nam châm cho 2 người chơi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [FREE SHIP] Bộ Cờ và Bàn cờ nhựa loại vừa có nam châm cho 2 người chơi

Bộ Cờ & Bàn cờ nhựa loại vừa có nam châm cho 2 người chơi
Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Kích thước bàn cờ: 20 x 20 x 1.8 cm
- Quân cờ có đường kính đáy lớn nhất: 1.5 cm
- Bộ sản phẩm gồm: 32 quân cờ gồm 16 quân trắng và 16 quân đen + bàn cờ + hộp nhựa
- Chất liệu: nhựa cứng , có nam châm
- Sản phẩm chống thấm nước nhẹ và có thể gập đôi
- Màu sắc: trắng và đen
- Khối lượng sản phẩm: 0.4 kg
- Độ tuổi thích hợp: từ 5 tuổi trở lên
Tính năng sản phẩm:
- Nam châm được gắn dưới mỗi quân cờ và mặt bàn cờ nên khi chơi cờ các quân cờ không dễ bị đổ như bàn cờ thông thường.
- Quân cờ được làm bao bọc bằng nhựa HDPE an toàn, đúc đặc bởi nam châm khiến cảm giác quân cờ nặng và chắc tay khi chơi.
- Bàn cờ được gấp đôi lại tạo thành hộp đựng quân cờ, rất thuận tiện trong việc giữ gìn quân cờ được sạch sẽ và không bị mất quân cờ.
- Bộ cờ vua có kích thước nhỏ gọn rất tiện mang theo để thư giãn trong những giờ giải lao trên lớp, văn phòng, đi công tác
- Bàn cờ và quân cờ làm được làm từ chất liệu nhựa cứng, không độc hại và độ an toàn cao, tăng độ bền gấp nhiều lần so với các bàn bằng giấy khác.
* 7 nguyên tắc cơ bản khi chơi cờ vua:
1. Bắt đầu bằng 1 quân tốt ở vị trí trung tâm
Khu vực trung tâm của bàn cờ vua là khu vực trọng yếu nhất và 2 người chơi phải tranh giành nhau ở những vị trí này nhiều nhất. Nếu ngay từ khi bắt đầu người chơi di chuyển ngay 1 quân tốt tới vị trí trọng yếu đó thì sẽ giúp bạn kiểm soát được khu vục trung tâm của đối phương hoặc phần trung tâm thuộc quyền quản lý của mình.
2. Xuất Mã trước rồi mới xuất tượng
Việc đi quân Mã trước sẽ giúp người chơi tăng cường được khả năng tấn công hoặc phòng ngự của mình cho vị trí trung tâm. Khi quân Mã tiến thì còn có tác dụng dọn đường để người chơi có thể chuẩn bị nhập thành. Vị trí tốt nhất của quân mã đó chính là vị trí đứng trước quân Tượng của đối phương nhưng quân Tượng có 3 vị trí vô cùng tốt nằm trên đường chéo vưa được mở ra bởi quân Mã đi trước. Và đặc biệt khi di chuyển quân mã lên trước thì có thể gây được nguy hiểm cho quân tốt của đối phương và khiến họ phải ngừng tấn công để bảo vệ quân mình.
3. Không sử dụng quân Hậu quá sớm trong giai đoạn khai cuộc
Quân Hậu không có tác dụng nhiều nếu di chuyển nó trước vì nếu bị đối phương tấn công thì nó chỉ có thể chạy chứ không bao giờ có thể bảo vệ được nó bằng 1 quân cờ nào khác. Nếu ngay khi trận đấu bắt đầu mà đối thủ liên tiếp đưa quân ra phía trên thì nếu quân vua của mình mà đang chiếm vị trí ở giữa bàn cờ thì sẽ bi uy hiếp và phải chạy thường xuyên.
4. Tiến hành chiến thuật nhập thành sớm và bảo vệ vua
Nhập thành là 1 thế cờ có 2 tác dụng đó là đưa vua vào vị trí an toàn vừa đưa quân xe ra đến vị trí giữa bàn và tham chiến với đối phương. Nếu thực hiện nhập thành sớm thì sẽ có thể ngăn chặn được việc bị đối phương dồn quân lên chặn đánh hoặc nếu đang đứng soi chặn từ xa thì đến lúc muốn chạy thì cũng không thể vào thành được.
Giá TITANIA
Liên kết: Cọ đánh kem nền Daily Beauty Tools Foundation Brush The Face Shop