Bộ găng tay chống mồ hơi tay khi chơi PUBG, CFL, Liên Quân... cực hot

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ Kiện Gaming của No Brand
Thiết Bị Điện Tử > Phụ kiện & Thiết bị game > Phụ kiện game khác || Bộ găng tay chống mồ hơi tay khi chơi PUBG, CFL, Liên Quân... cực hot
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ găng tay chống mồ hơi tay khi chơi PUBG, CFL, Liên Quân... cực hot

THỊ TRƯỜNG CÓ RẤT NHIỀU LOẠI GĂNG TAY CHƠI GAME, HÀNG BÊN MÌNH BÁN LÀ LOẠI ĐẶT RIÊNG CHẤT LƯỢNG CỰC TỐT, VÌ BẢN THÂN CŨNG LÀ GAMER, TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, CẢM ỨNG KHÔNG NHẠY VÀ DỄ XÙ LÔNG NHÉ MỌI NGƯỜI.

Mồ hôi tay khiến bạn gặp không ít phiền toái khi chơi Game Mobile?
Vấn đề sẽ được giải quyết với bộ Gear 02 Fingertips, thiết kế với chất liệu đặc biệt để có thể dẫn truyền cảm ứng theo cơ chế như ngón tay người, với công nghệ chống trượt Anti-slip trong sợi vải Elastic Fabric dễ dàng co giãn tạo sự thoải mái khi trang bị.
Bộ bao 2 ngón tay chuyên dụng này sẽ là cứu cánh cho các "game thủ" game mobile bị ra mồ hôi tay.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:
- Bộ gồm 2 Finger Tips dùng ngón tay tuỳ ý (co giãn, không phân biệt ngón)
- Màu sắc: Xám Đen hoặc Đỏ Đen
- DỆT KIM : Là sản phẩm mới Ver 2 được dệt kim và có độ mỏng siêu chất
- Chất liệu: Elastic Fabric (Thoát hơi tốt, không gây nóng)
Kể cả không gặp quá nhiều vấn đề với mồ hôi tay, với thiết kế sợi thông minh Bộ Finger Tips này còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác tay chính xác và ổn định hơn nhờ khả năng chống trượt đặc biệt.
Khi mà một thao tác tay chính xác sẽ quyết định thành bại của cả một game đấu, món phụ kiện tuy bé nhỏ này sẽ trở thành một trở thủ đắc lực cho những người yêu thích các thể loại game mobile phổ biến hiện nay, đặc biệt là các tựa game MOBA (như Liên Quân Mobile, Mobile Legends...) nơi đòi hỏi sự chính xác cao trong từng thao tác tay, hay các tựa game sinh tồn (PUBG Mobile, FreeFire, Rules of Survival...) với thời lượng chơi kéo dài khiến ngón tay dễ bị ra mồ hôi tay, gây điều khiển không chuẩn xác.
- đơn hàng được kho test kỹ trước khi đóng gói và giao cho nhà vận chuyển.
#PUBG #tay_cầm_chơi_game #nút_chơi_game #ROS #joystick #tay_cầm_tản_nhiệt #gamepad #phụ_kiện_pubg #tay_cầm_tản_nhiệt #RẺ_VÔ_ĐỊCH #gangtaychoigame
Giá PTA
Liên kết: Má hồng dạng nước Hydro Cushion Blush 01 Red The Face Shop (màu Đỏ Hồng)