Ghép hình động vật - Puzzle Games 6-In-A-Box. My First Puzzle Animal

Mẹ & Bé > Đồ chơi > Đồ chơi giáo dục > Đồ chơi xếp hình || Ghép hình động vật - Puzzle Games 6-In-A-Box. My First Puzzle Animal
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ghép hình động vật - Puzzle Games 6-In-A-Box. My First Puzzle Animal

Ghép hình động vật - Puzzle Games 6-In-A-Box. My First Puzzle Animal
+ Muốn con tăng khả năng ghi nhớ, tư duy logic, tính tự tập trung kiên nhẫn thì việc cho bé tương tác với các trò chơi ghép tranh (với các mảnh puzzle) là vô cùng cần thiết. Và hơn hết là bé sẽ không cảm thấy nhàm chán với món đồ chơi này vì nó kích thích tính hiếu kỳ, muốn chinh phục của bé.
+ Ghép tranh PUZZLE luôn thu hút các bé, tuy nhiên không phải nhìn vào là bé sẽ biết ngay, mà mới đầu bé rất cần có sự hỗ trợ của bố mẹ. Vậy bố mẹ còn băn khoăn gì nữa mà không cho bé tiếp cận sớm với games này.
+ My First Puzzle chính là bộ tranh ghép siêu đơn giản và cực kỳ thu hút dành cho các bé mới tập làm quen. Đây cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc bố mẹ quan tâm tới vấn đề Chơi mà Học của con mình.
+ Quy cách (HÀNG XUẤT KHẨU CHÂU ÂU):
- Mỗi hộp có 6 tranh theo level từ 3, 4, 5 đến 6 miếng ghép
- Cụ thể gồm: 1 tranh 3 mảnh ghép + 2 tranh 4 mảnh ghép + 1 tranh 5 mảnh ghép + 2 tranh 6 mảnh ghép)
- Kích thước mỗi mảnh : từ 4cm - 14cm (kích thước các mảnh ghép chủ yếu từ 6cm - 8cm)
- Chất liệu : Gỗ ép mịn tự nhiên (còn thơm mùi gỗ), sơn in trên gỗ an toàn không mùi, không phai. Hình ảnh cực kỳ ngộ nghĩnh và bắt mắt, mầu sắc nét, tươi tắn..
Ghép hình động vật - Puzzle Games 6-In-A-Box. My First Puzzle Animal xứng đáng là bộ ghép hình đầu tiên mà bé nào cũng nên có vì những lý do sau:
+ Mỗi bộ gồm 6 hình siêu iu, mỗi con vật chỉ gồm 3-5 miếng ghép. Miếng to đơn giản --> phù hợp với các bé mới tập làm quen với con vật và tập chơi ghép hình.
+ Thông qua món đồ chơi giúp bé phát triển kỹ năng vận động "tinh" của bàn tay qua việc xoay và thử những miếng ghép ghép vào đúng vị trí, khả năng tư duy phán đoán và nhận biết các con vật màu sắc.
+ Mỗi bộ đều có hộp đi kèm tiện lợi. Các bé chơi xong rất hay để miếng ghép lung tung --> mẹ hướng dẫn con cất miếng ghép vào hộp sau khi chơi vừa gọn gàng vừa rèn con tính tự giác cất dọn đồ của mình sau khi dùng.
Giá bán theo hộp
#puzzle #ghephinh #Myfirstpuzzle #Puzzlekhoidau #ghephinhdongian #tranhghepbophan #tranhghephinh #dochoighephinh #tranhghephinhchotre #ghephinhnhieucapdo #trochoighephinhsangtao #ghephinhcacconvat #ghephinhcacphuongtiengiaothong #Ghéphìnhđộngvật #PuzzleGames6InABox #PuzzleGames #MyFirstPuzzleAnimal #PuzzleAnimal

Sỉ ib trực tiếp hoặc Kb zalo để báo giá
☎️Điện thoại: 0977312211 Call/zalo
✈Ship cod toàn quốc
#dochoigiaoduc #dochoigo #dochoithongminh #dochoiphattrientritue #dochoigiaoducsom #giaocumontessori #dochoimohinh #mohinhkhunglong #mohinhdongvat #mohinhbupbe #elsa #anna #sieunhan #nguoinhen #bangchucai #bangso #khunglongbaochua
Giá GMI
Liên kết: Sữa dưỡng cho da mụn Dr. Belmeur Clean Face Mild Lotion (145ml)