Giỏ hoa viền mini (nhỏ) trang trí đa năng

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Bình trang trí || Giỏ hoa viền mini (nhỏ) trang trí đa năng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giỏ hoa viền mini (nhỏ) trang trí đa năng

Bạn đang kinh doanh cần những hình ảnh đẹp và chất từ những bông hoa xinh đẹp. Bạn đang tìm kiếm những giỏ hoa vừa đẹp, vừa tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu với khách hàng. Một giỏ hoa bằng nhựa vừa không đẹp mắt lại gây hại cho môi trường. Vậy hãy để Homie giới thiệu đến bạn một giỏ hoa viền mini bằng tre trang trí vừa đẹp, nhỏ gọn, phù hợp với môi trường, vừa làm phụ kiện chụp ảnh "xịn xò" cho sản phẩm của bạn.

Kích thước nhỏ gọn phù hợp để làm phụ kiện chụp ảnh
Giỏ hoa mini được thiết kế từ tre, qua các công đoạn xử lý và bàn tay tài hoa của các thợ lành nghề, viền được đan khéo léo là điểm nhấn tạo ấn tượng cho giỏ hoa mini này. Giỏ hoa với kích thước 12x5cm hoàn toàn phù hợp để làm phụ kiện cho bạn chụp hình tôn lên sản phẩm, đặc biệt là các bạn làm nail, hoặc trang trí bàn tiệc. Giỏ hoa kèm theo quai xách nên bạn có thể treo hoặc móc lên các mành treo để trang trí tường, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi bước vào phòng.

Hoa vải được lựa chọn làm điểm nhấn
Homie sử dụng hoa vải có thể giữ được lâu và bền màu với thời gian. Nếu bạn khó khăn trong việc tìm kiếm các loại hoa để trang trí cùng giỏ thì hãy chọn giỏ kèm hoa của Homie, vừa tiện lợi, vừa đẹp và dễ dàng vệ sinh. Đối với các sản phẩm từ tre, việc vệ sinh vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần thấm giấy ướt và lau sơ và phơi dưới nắng thì Homie đảm bảo các giỏ hoa tre mini sẽ luôn bền màu với thời gian. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một giỏ hoa thật xinh xắn nào!

Một số thông số kĩ thuật bên👇 dưới để bạn tiện theo dõi bạn nhé:
Chất liệu: Tre tự nhiên
Màu sắc: Vàng
Kích thước: 12x5cm
Loại hoa: Hoa cúc vải
Giá BTM
Liên kết: Son dưỡng môi dạng kem làm mềm môi Lip Care Cream fmgt