Gói 1kg Phân Trùn Quế Dạng Nén Viên

Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Phân bón || Gói 1kg Phân Trùn Quế Dạng Nén Viên
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gói 1kg Phân Trùn Quế Dạng Nén Viên

TRÙN QUẾ CAO CẤP
Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ truyền thống chứa tổ hợp vi sinh giàu dinh dưỡng giúp cây trồng hấp thụ và phát triển một cách tối ưu.Không giống như phân chuồng hay phân hóa học, phân trùn quế được cây hấp thụ một cách dễ dàng, kích thích ra rễ, cải tạo đất vì trong phân có chứa kén trùn giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển toàn diện.Trong môi trường tự nhiên kén trùn sẽ sinh hoạt trong đất, ăn các rễ chết của cây trồng và giúp cải tạo lại đất, các vùng đất có kén trùn hoạt động sẽ tơi xốp, giúp bộ rễ của cây phát triển mạnh và loại bỏ nhiều mầm bệnh.Phân bón sạch trùn quế chứa nhiều sinh vật có hoạt tính cao phát triển trong đất như vi khuẩn giải lân, phẩn giải celluose và chất xúc tác sinh học.
Đặc biệt là hệ vi khuẩn cố định đạm tự do (Azotobacter). Rất tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Theo hàng loạt các thử nghiệm theo phương pháp F1508 phân bón trùn quế cung cấp các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển của cây như lượng chất canxi, chất đạm, lân, kali… Không như những phân hữu cơ khác sự hữu dụng của các thành phần này sẽ được cây hấp thụ ngay mà không cần phải phân giải trong đất trước khi được cây trồng hấp thụ.Nên hoàn toàn không gây xót cây, hại cây trong cây trồng khi bón phân. phân bón trùn quế

Cách sử dụng phân trùn quế để bón cho cây trồngphân bón hoa lan, hoa lan, hoa hồng, các dạng hoa địa lan, hoa trà my, hoa và các loại cây thủy canh.tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho cây, không sốc cây.dễ sử dụngcông thức chế tạo từ nhật bản.
Bón cho nảy mầm: Dùng khoảng 25% phân trùn trộn đều với đất sạch, hỗn hợp trên cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng trong khoảng 3 tháng mà không cần bổ sung bất kì loại phân bón nào. Mà giúp tỷ lệ nảy mầm cao và cây con phát triển tối ưu.Bón để cải tạo đất: Bổ sung phân trùn vào đất trồng cằn cỗi và bổ sung nước thường xuyên, thì lớp đất sẽ được cải tạo nhiều dinh dưỡng cho cây trồng. Nơi nào có trùn hoạt động thì đất luôn màu mỡ và tơi xốp. Bón cho cây trồng: Trải đều phân trùn ở gốc cây trồng, phân sẽ không gây xót cây nếu dùng nhiều.
Trồng rau sạch tại nhà bón lót cho cây sẽ giúp cây phát triển tối ưu và đem lại năng suất vượt trội. Bón phân dung dịch: Pha trộn với tỷ lệ 1/5 với nước sạch, nước dinh dưỡng này bón cho cây trông rất tốt và giúp giảm sâu bọ hại cây nếu phun trực tiếp vào thân lá
Giá ZEC
Liên kết: Nước cân bằng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Toner (160ml)