Gối chặn bông + gối nằm MONMON cho bé

Mẹ & Bé > Đồ dùng phòng ngủ cho bé > Nệm và chăn ga > Gối || Gối chặn bông + gối nằm MONMON cho bé
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gối chặn bông + gối nằm MONMON cho bé

GỐI CHẶN BÔNG SIÊU YÊU LẠI VỀ ĐÂY CÁC MẸ ƠI😍🎁🎁😍
🎁🍀😍Trong suốt quá trình thai kì, trẻ được bao bọc bởi nước ối và do bốn phía bị vậy kín, bé chỉ có thể nằm cuộn tròn trong sự bảo vệ của mẹ bầu. Tuy nhiên sau khi ra đời, đa số các trẻ sơ sinh vẫn chưa quen với môi trường lạ lẫm vì thế thường hay bị giật mình và gắt ngủ. Do vậy để đảm bảo an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của trẻ, các bác sĩ sản khoa vẫn thường khuyên mẹ trẻ nên sử dụng gối chặn sơ sinh cho bé. Chiếc gối không chỉ giúp bé ngủ ngon, mà từ giấc ngủ sâu có thể hỗ trợ bé trong việc phát triển trí não và thể chất do cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và não bộ thì hoạt động tích cực hơn.

🍀😍Ngoài chức năng giúp hạn chế việc giật mình trong khi ngủ cho trẻ, gối chặn sơ sinh còn giữ vai trò cố định tư thế ngủ cho bé. Vì xương trẻ sơ sinh còn rất yếu nên việc nằm sai tư thế sẽ ảnh hưởng lớn đến xương sống của bé gây dị tật, vì thế gối chặn sơ sinh còn là biện pháp hữu hiệu giúp bé không lăn ra khỏi vị trí hay nằm sai tư thế, hạn chế thấp nhất khả năng xảy ra dị tật xương sống cho trẻ.

🍀😍Bên cạnh đó trong thời gian đầu tiếp xúc với môi trường bên ngoài, trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với màu sắc và họa tiết. Những chiếc gối chặn đa sắc còn giúp bé tiếp xúc và cảm nhận nhanh hơn về thế giới mới, hỗ trợ sự phát triển tinh thần và trí thông minh cho trẻ sau này.
#dososinhchobe #dososinh #doembe #dososinhchomevabe #dososinhchobe #antoanchomevabe #antoanchobe #chamsoccothebe #mevabe #chanbong #goichan #monmon

💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎
BeanStore - Trọn gói đồ dùng sơ sinh cho mẹ và bé
✈️ Store: 2/23 Núi thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
(Hẻm bên cạnh BV phụ sản Mỹ Đức)
⏰ 9H - 21H
📞 Hotline: 0338.050.784 - 098.548.1212
#Beanstore #Trọn_gói_sơ_sinh


Giá KYSC
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ cung cấp ẩm The Solution Hydrating Face Mask The Face Shop