Gối Chống Bẹp Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh, Chống Méo Đầu, Nghẹo Cổ Cho Bé

Mẹ & Bé > Đồ dùng phòng ngủ cho bé > Nệm và chăn ga > Gối || Gối Chống Bẹp Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh, Chống Méo Đầu, Nghẹo Cổ Cho Bé
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gối Chống Bẹp Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh, Chống Méo Đầu, Nghẹo Cổ Cho Bé

Gối chống bẹp đầu cho trẻ sơ sinh, chống méo đầu, nghẹo cổ cho bé. Với nhiều hình thú, màu sắc đáng yêu.
♥ Gối định hình cho bé mang đến giấc ngủ sâu, đồng thời giúp bé hình thành thói quen ngủ lành mạnh. Hình thú dễ thương cũng có thể dùng làm búp bê để dỗ dành bé.
♥ Vì đối tượng phục vụ của shop là trẻ em nên chất lượng sẽ là tiêu chí đầu tiên cần đạt đến. Có thể những sản phẩm của chúng tôi không phải là những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường; nhưng bảo đảm nguồn cung cấp sản phẩm từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước được nhiều khách hàng ưa dùng với chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn.
♥ Với thiết kế tối ưu cho trẻ sơ sinh, em bé giúp nâng đỡ vùng đầu, vùng cổ. Từ đó giúp phòng tránh, cải thiện tình trạng méo đầu, bẹp đầu, nghẹo cổ cho bé.
♥ Vùng lõm ở giữa gối, thiết kế vừa vặn với vòng tròn đầu trẻ em Việt Nam, cùng với độ mềm mại của ruột bông, sẽ giúp bé ngăn ngừa và mau chóng hết hẳn tình trạng méo đầu nhờ cơ chế đàn hồi thông minh.
♥ Không có chất huỳnh quang, bông PP rất dễ giặt sạch, không dễ biến dạng, chất liệu mềm mại càng thích hợp cho bé.
♥ Lớp vỏ siêu mềm mại, giúp bé êm ái khi sử dụng và ngon giấc hơn.
♥ Nhỏ gọn và nhẹ, có thể mang theo để đặt vào xe đẩy, nôi xách tay, cũi.

#goicaosu #goicaosunon #goichuameodau #goichobe #goidinhhinhdauchotresosinh #goicaosuchuameodau #goichongbepdauchotresosinh #goidauchobesosinh #goichongbepdauchobe #baby #goichotresosinh #goidauchobe #goichongbeodau #ngheoco #dochobe #gối #sơsinh #treem
Giá BPS
Liên kết: Bộ dưỡng săn mịn da chống lão hóa Yehwadam Hwansaenggo Special Gift Set The Face Shop (7 SP)