Gối đinh lăng cho bé, gối chống gù cho bé, gối cho bé ngủ ngon

Mẹ & Bé > Đồ dùng phòng ngủ cho bé > Nệm và chăn ga > Gối || Gối đinh lăng cho bé, gối chống gù cho bé, gối cho bé ngủ ngon
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Gối đinh lăng cho bé, gối chống gù cho bé, gối cho bé ngủ ngon

Linhanhtran17 xin giới thiệu sp gối đinh lăng cỡ to cho bé (Chiều rộng 25cm chiều dài 40cm. Kích thước có dung sai +-2cm) cho bé từ 0 -24 tháng tuổi
SP giúp con ngủ ngon, ko giật mình - không làm tổn thương cột sống khi con còn nhò
Thông tin sản phẩm gối đinh lăng cho con:
Tác dụng của gối lá đinh lăng:
Gối lá đinh lăng được làm đúng quy cách tiêu chuẩn sẽ cho bé giấc ngủ ngon, chống mồ hôi trộm, hết tật giật mình, tránh được muỗi và côn trùng. Gối lá đinh lăng luôn thoáng mát hơn nhiều so với gối bông và gối vỏ đỗ và có mùi hương thơm tự nhiên rất khoan khoái dễ chịu.
Bé lúc mới sinh bị ra mồ hôi trộm sẽ rất nhiều. Các bậc cha Mẹ làm gối lá đinh lăng có thể bỏ thêm một ít lá ngải cứu và hương nhu cho bé nằm sẽ thấy bớt hẳn.
Khi bé sử dụng gối lá đinh lăng, mỗi lần ôm bé vào lòng, mùi thơm của đinh lăng, ngải cứu, và hương thoang thoảng tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu rất khó tả.
Những chiếc gối đinh lăng này là sản phẩm làm hoàn toàn từ thủ công của các chị em phụ nữ hợp tác xã nông nghiệp xã Hải Toàn, Hải Hậu Nam Định. Đây là làng nghề truyền thống trồng cây đinh lăng và bào chế đinh lăng thành các sản phẩm hữu ích cho sức khỏe.
Để tạo nên một chiếc gối lá đinh lăng cho bé yêu. Các chị em phải trải qua những quy trình sau:
1- Chọn lá của cây đinh lăng lá nhỏ đã hơn 3 năm tuổi trở lên để lá có vị thơm.
2- Tiệt trùng lá đính lăng
3-Phơi Lá Đinh Lăng
4- Sao Vàng Hạ Thổ
5- Chèn lá đinh lăng vào bông gòn poly và bọc vỏ gối cotton
Các bạn mua mỗi sản phẩm gối lá đinh lăng của chúng tôi là góp phần giúp các chị em phụ nữ hợp tác xã nông nghiệp Hải Toàn, Nam Định có cuộc sống tốt hơn và công việc ổn định hơn.
Tất cả các quy trình trên đều được kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm không đạt chất lượng sẽ bị loại bỏ ngay từ bước xuất hàng.

Sản phẩm về theo lô, nên mẫu mã có thể thay đổi đôi chút, nhưng chất lượng thì tuyệt đối không đổi ạ
☑ Luôn bán ĐÚNG GIÁ, TOP Shopee, không BÁN ĐẮT, không NÓI THÁCH, không CHẶT CHÉM
☑ Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra CHU ĐÁO và đóng gói CẨN THẬN trước khi chuyển đi, sản phẩm có nhiều đánh giá THẤP sẽ không được bán trên shop
☑ Vì vậy bạn có quyền ĐƯỢC YÊN TÂM khi mua hàng của chúng tôi
Xuất xứ : Việt Nam
#goichobe,#goichotre,#goichotresosinh,#goidauchobe,#goitotnhatchobesosinh,#goitotnhatchotrecon,#goitrecontotnhat,#goitreconrenhat,#goidinhlang, #goiladinhlang,#goiantoanchobe,#goichongmohoitron
Giá NEXTEP
Liên kết: Nước Cân Bằng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Toner TheFaceShop