[Hạt giống Mỹ] Gói 20 hạt giống hoa sao nhái Cupcake của Mỹ - tỷ lệ nảy mầm 95%

Nhãn hiệu: Johnny's | Xem thêm các sản phẩm Hạt giống của Johnny's
Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Hạt giống & chất hỗ trợ trồng cây || [Hạt giống Mỹ] Gói 20 hạt giống hoa sao nhái Cupcake - tỷ lệ nảy mầm 95%
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Hạt giống Mỹ] Gói 20 hạt giống hoa sao nhái Cupcake của Mỹ - tỷ lệ nảy mầm 95%

** Lời ngỏ 1: Hiện có rất nhiều Nhà bán hàng sử dụng 100% hình ảnh của HFSEEDS để bán hàng với xuất xứ và chất lượng hạt giống ra không đúng với hình ảnh. HFSEEDS chỉ có duy nhất 2 gian hàng là HFSEEDS và QKH GARDEN, hiện shop không có đại lý hay chi nhánh nào.
Mong quý khách hãy cân nhắc khi lựa chọn!
----------------------
** Lời ngỏ 2: Gói 20 hạt là gói được chia nhỏ từ gói gốc nguyên zin và đóng gói lại theo mẫu của shop để phù hợp với nhu cầu trồng của hộ gia đình. Cam kết 100% hàng chuẩn như thông tin. Nếu quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn hơn, vui lòng liên hệ hotline 0906903192.
----------------------
THÔNG TIN HẠT GIỐNG HOA SAO NHÁI CUPCAKE
- Xuất xứ: Mỹ
- Thương hiệu: Johnny's Seeds
- Tỷ lệ nảy mầm: 95%
- Thời gian nảy mầm: 5-7 ngày
- Thời gian ra hoa: 75 ngày
- Đặc điểm: hoa to, cánh kép, form cúp lại rất đẹp. Cây có chiều cao khoảng 1m, ra rất sai hoa, chịu nhiệt tốt, ưa nắng cả ngày, trồng được quanh năm ở mọi vùng miền.

HƯỚNG DẪN GIEO HẠT ĐẠT TỶ LỆ NẢY MẦM CAO
- Chuẩn bị: chậu hoặc khay ươm. Đất gieo hạt tỷ lệ 5 đất thịt – đất vườn : 3 phân bò mục làm nhuyễn: 2 xơ dừa khô.
- Cho đất gieo vừa chuẩn bị vào chậu hoặc khay ươm, sau đó phủ lên trên hạt vừa gieo 1 lớp xơ dừa khô hoặc lá cây mục và đặt nơi có ánh sáng nhẹ. Dùng nhíp gắp hạt vào bầu ươm, với độ sau khoảng 1 cm rồi phủ 1 lớp đất mỏng lên
- Tưới nước: 2 ngày kiểm tra 1 lần, nếu bề mặt đất khô thì phun thêm nước vừa ẩm đất gieo. Sau khi cây lên mầm khỏi mặt đất mang ra vị trí có nắng trực tiếp đến khi cây cao 7-10 cm, thân cây cứng cáp có thể tách ra trồng ở diện tích lớn hơn với đất trồng có tỷ lệ như trên.
- Có thể thay đất gieo hạt bằng viên nén gieo hạt tiện dụng: ngâm với nước 5-10 phút cho viên nén nở ra và tra hạt đã xử lý vào với độ sâu thích hợp.
** Chú ý:
- Khi cây vừa lên mầm thân cây chưa cứng cáp nên đặt chậu ươm, khay ươm,,, vị trí có ánh sáng nhẹ và tránh tiếp xúc mưa nặng hạt – ánh nắng gắt giữa trưa sẽ đốt cháy mầm cây hoặc gãy thân cây.
- Cần theo dõi độ ẩm cẩn thận, không để đất gieo quá khô hoặc quá ẩm, không tưới nước vào buổi tối vì cây dễ sinh nấm bệnh từ môi trường.

Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ việt quất Real Nature Mask Blueberry TheFaceShop