Cây hoa hồng Sếu Đầu Đỏ trưởng thành cao 60 cm (ảnh thật) - Đã có hoa và nụ

Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Hạt giống & chất hỗ trợ trồng cây || Cây hoa hồng Sếu Đầu Đỏ trưởng thành cao 60 cm (ảnh thật) - Đã có hoa và nụ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cây hoa hồng Sếu Đầu Đỏ trưởng thành cao 60 cm (ảnh thật) - Đã có hoa và nụ

- Cây hoa hồng Sếu Đầu Đỏ cao 60 cm chuẩn ảnh
- Cây đã có hoa và nụ
– Cây kháng chịu được khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam (mùa đông thì rất lạnh, mùa hè thì rất nóng)
– Lá xanh quanh năm, hương rất thơm
– Ưa đất thịt, đất canh tác lâu năm giàu mùn hữu cơ
– Ưa ánh nắng và thoáng gió
– Không chịu được ngập úng
– Trồng trong chậu hay dưới đất thì cây cũng phát triển tốt
– Siêng hoa, hoa rất thơm
- Shop đóng gói chắc chắn cẩn thận đảm bảo trong quá trình vận chuyển
- CHÍNH SÁCH KHUYẾN MAI; Freeship 20k đối với đơn hàng >=50k, Freeship 70k đối với đơn hàng >=300k. Ấn theo dõi (FOLLOW) Gian hàng để được giảm 10% đơn hàng.
- CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: Nếu quý khách nhận được hàng mà cây bị gãy hoặc hư liên hệ với shop qua mục tun nhắn hoặc liên hệ sdt 0985178005 để được hưởng chính sách bảo hành nhanh chóng

- CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA HỒNG SẾU TRONG CHẬU

1. Làm đất trước khi trồng hoa hồng sếu:

Cây hoa hồng trồng trong chậu thì đất trồng dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần lựa chọn những chậu lớn để chứa được lượng đất nhiều nhất có thể phù hợp với loại cây hồng và mức độ phát triển của cây mà bạn mong muốn. Hơn thế lượng đất càng nhiều, có độ thoát nước tốt, tơi xốp, thoáng khí, công chăm sóc của bạn sẽ càng dễ dàng hơn rất nhiều. Đảm bảo hệ thống thoát nước cho chậu cây bằng cách tạo nhiều lỗ thoát nước dưới đáy chậu, kê lót mảnh sành có độ cong lớn úp trên mặt lỗ thoát. Lựa chọn đất có kích cỡ lớn cho xuống phía dưới, hạt đất cỡ nhỏ rải lên trên. Chọn đất hay giá thể tơi xốp có độ thoát nước tốt không để nước tưới bị ứ đọng làm hư bộ rễ, ưu tiên sử dụng phân hữu cơ đã hoai mục để lót dưới bầu cây trước khi trồng. Khi trồng tay trái giữ cây, tay phải lấp đất nhẹ vào xung quanh gốc, ấn nhẹ tay cho cây đứng, tránh làm đứt rễ cây, trồng xong tưới thật đẫm nước. Tùy vào kích thước bồn hay chậu mà chọn khoảng cách giỏ phù hợp đảm bảo lá cây nhận đầy đủ ánh sang, tránh trồng quá gần nhau cây sẽ mọc vống cao do phải cạnh tranh ánh sáng.

2. Tưới nước cho cây hoa hồng trồng chậu

Chúng ta nên tưới nước cho cây hoa hồng sếu bằng vòi phun nhẹ tưới đều vào buổi sáng, nếu vào các ngày nắng gắt nên tưới thêm cho cây không bị héo, lưu ý tưới lúc chiều mát nhưng không quá trể để nước không còn ướt lá và nụ hoa qua đêm dễ tạo môi trường cho sâu bệnh phát triển. Hoa hồng trồng chậu lượng đất ít nên khả năng giữ nước cũng bị hạn chế rất nhiều, chúng cần phải được cung cấp nước thường xuyên. Nên nếu cây trồng chậu nên tưới 2 ngày 1 lần tùy theo điều kiện khí hậu từng ngày từng vùng khác nhau có những liều lượng khác nhau.
#cayhoa #hoahong #hoahongteazza #blusky #DarkLady #Hoahongtimuoi #seudo
Liên kết: Tinh Chất Dưỡng Chia Seed Moisture Recharge Serum TheFaceShop (Mẫu Mới)