HONDA, Bọc Vô Lăng Cacbon Có Logo HONDA cao cấp

Ô tô > Phụ tùng ô tô > Hệ thống khí xả || HONDA, Bọc Vô Lăng Cacbon Có Logo HONDA cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu HONDA, Bọc Vô Lăng Cacbon Có Logo HONDA cao cấp

HONDA, Bọc Vô Lăng Cacbon Có Logo HONDA cao cấp
Chất liệu da dày dặn
Bọc da vô lăng là dụng cụ trang hoàng và bảo vệ tay lái tuyệt hảo cho cái xe ô tô của bạn. Bọc vô lăng cacbon được may trong khoảng chất liệu da dày dặn, bền chắc, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. mang chất liệu da dày vô lăng với vẻ ngoài đẹp mắt và phong cách. mẫu mã đơn giản nhưng khiến tôn lên nét lịch duyệt sang trọng cho không gian nội thất ô tô mà vẫn miêu tả bắt mắt riêng của bạn.

Cảm giác đầm tay, thật tay hơn
Bọc tay lái cacbon giúp tăng ma sát, bám tay rẻ hơn khi thao tác quay tay lái, kích thước chính xác giúp bám khít vào tay lái tạo cảm giác vững chắc và vô cộng an toàn lúc bạn cầm lái. Bọc tay lái được may tỉ mỉ, cứng cáp và thuận tiện thể tháo dỡ lắp.

kiểm soát an ninh tay lái nguyên bản
dùng bọc vô lăng để giảm thiểu hiện tượng vô lăng nguyên bản bị bạc màu, bị xước, sần, giải quyết một số trường hợp vô lăng không vừa với tay người lái. Bọc tay lái mang độ co giãn một thể lợi toá lắp, phù hợp sở hữu các cái xe sở hữu tuyến phố kính vô lăng là 37,38cm.jxjnn

#bocvolang#bocvolangcacbon#boctaylaioto#bocvolangoto#boctaylai#bocvolangdathat#bocvolangxin#bocvolangotodathat# Cam kết về chất lượng và nhà cung cấp bán hàng - cung ứng các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn mang chất lượng phải chăng nhất; - Giá cả cạnh tranh; - Đáp ứng mọi buộc phải của người mua trong thời gian ngắn nhất; - Đảm bảo về số lượng và đúng chủng dòng khách đặt ; - trả lời miễn phí ý người mua về những sản phẩm của chúng tôi, bất cứ câu hỏi gì trước và sau lúc tậu sản phẩm ; - cửa hàng chỉ cung ứng những sản phẩm mang chất lượng thấp nhất đến tay quý khách.
Liên kết: Sữa dưỡng The Therapy Essential Formula Emulsion The Face Shop