Khăn lau đa năng siêu thấm Vileda, Túi 3 chiếc.

Nhãn hiệu: Vileda | Xem thêm các sản phẩm Miếng rửa chén, chà nồi của Vileda
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ chăm sóc nhà cửa > Miếng bọt biển, miếng chà vệ sinh || Khăn lau đa năng siêu thấm Vileda, Túi 3 chiếc.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Khăn lau đa năng siêu thấm Vileda, Túi 3 chiếc.

Khăn lau đa năng siêu thấm Vileda
Gói 3 chiếc
Bạn đang cần một dụng cụ vệ sinh đa năng và tiện lợi? Bạn có muốn sử dụng một sản phẩm duy nhất thay vì một số mặt hàng không cần thiết không? Làm sạch bề mặt này đến bề mặt khác bằng các loại vải và giẻ lau khác nhau thật mệt mỏi và tẻ nhạt. Hãy thử vải đa năng Vileda của chúng tôi với công nghệ vi sợi! Nó hấp thụ các chất lỏng như một miếng bọt biển và hút các hạt bụi bẩn và lông vật nuôi như một nam châm. Hơn nữa, các sợi nhỏ mịn làm sạch cửa sổ và gạch của bạn mà không để lại vệt hoặc vết bẩn.

Công nghệ vi sợi bao gồm 3 miếng vải lau chất lượng cao. Lau hút ẩm, đánh bóng, phủi bụi và loại bỏ bụi bẩn thật dễ dàng với miếng vải đa năng màu vàng này.

Nói tạm biệt với các vết bẩn. Khăn lau đa năng Vileda sử dụng loại vải siêu thấm hút sử dụng các sợi nhỏ để loại bỏ nước, tóc, bụi bẩn và dầu mỡ. Khăn lau đa Vileda cứng cáp với công nghệ vi sợi giúp loại bỏ mọi vết bẩn. Khăn lau đa năng siêu thấm Vileda có thành phần độc đáo của bông, polyester và 30% sợi siêu nhỏ, hiệu suất cao cho phép bạn lau và làm sạch cửa sổ, nhà bếp, bề mặt gương và bề mặt kính mà không để lại một vết bẩn nào.

Clorua bạc trong vải của sản phẩm làm cho nó trở thành một quy trình làm sạch không có mùi, những mùi khó chịu được khử sạch.
Khăn lau đa năng Vileda khô với công nghệ vi sợi hấp thụ một lượng lớn nước và các chất lỏng khác như một miếng bọt biển.

Thường xuyên giặt khăn đa năng Vileda trong máy giặt của bạn để duy trì khả năng làm sạch của khăn. Ngay cả những vết dầu mỡ cũng không là trở ngại đối với chiếc khăn vải đa năng tiện dụng và mạnh mẽ của chúng tôi. Hãy tận tay sở hữu một trong những miếng vải lau này và không bao giờ phải lo lắng về việc phải mua thêm sản phẩm vệ sinh bề mặt nào nữa.

-------------------------
Gia dụng Hoàng Dương - HoangDuong Mart - Tổng kho gia dụng
☎️ Hotline: 0988886380
☎️Zalo sỉ: 0965694896 - 0394812451
Liên kết: [100ml] Kem chống nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50+ PA+++