Little Trees Cây Thông Thơm Khử Mùi Treo Xe Ô Tô, Tủ Quần Áo, Phòng Ngủ, Hộc Bàn (mùi hương tùy chọn)

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện nội thất khác của No Brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ kiện bên trong ô tô || Little Trees Cây thông thơm Khử mùi treo xe ô tô (tùy chọn)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Little Trees Cây Thông Thơm Khử Mùi Treo Xe Ô Tô, Tủ Quần Áo, Phòng Ngủ, Hộc Bàn (mùi hương tùy chọn)

Cây thông thơm "Little Trees" được sản xuất và nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam, KHÔNG PHẢI HÀNG TRUNG QUỐC.

*** LƯU Ý:
- Hiện tại trên thị trường rất nhiều shop đang bán sản phẩm nhái của Little Trees với mức giá rẻ không tưởng (chủ yếu là mùi Vanilla Pride - cờ Mỹ). Điểm nhận dạng của loại sản phẩm này khá đơn giản vì hàng nhái sử dụng dây treo màu trắng (hàng thật Vanilla Pride dây treo có màu xanh đậm, các mùi khác thì dây sẽ có màu khác), trên thân cây thông cũng không có in biểu tượng ® (Sản phẩm được bảo hộ sở hữu trí tuệ). Tất nhiên không cần phải đề cập tới mùi hương vì ... quá tệ.

- Lá thông thơm Little Trees có 2 hình thức đóng gói sản phẩm:
+ Dạng đóng gói bán lẻ sẽ kèm theo phần bìa carton màu vàng kẹp bên trên để treo lên móc. Sản phẩm này hiện tại bị làm giả rất nhiều (chủ yếu là mùi Vanilla Pride)
+ Dạng dùng cho xe hơi hoặc bán sỉ theo hộp thì chỉ đóng gói bằng túi nilong để tiết kiệm diện tích, giảm bớt rác thải và khối lượng khi vận chuyển. Shop mình 100% bán loại này

- Hạn sử dụng sản phẩm 5 năm tính từ ngày sản xuất.
* Ngày tháng sản xuất: được ghi phía sau bao bì (dãy số nhỏ nằm ngang dập chìm, nhìn nghiêng mới thấy). Số thứ nhất và thứ 2 thể hiện ngày sản xuất, số thứ 3 và 4 thể hiện năm sản xuất, số thứ 5 và 6 thể hiện tháng sản xuất, các số còn lại là số tham chiếu của nhà sản xuất.
***

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Có tác dụng khử mùi ô tô tạo hương thơm dịu dàng. Ngoài ra bạn còn sử dụng ở những nơi như: phòng ngủ, phòng khách, tủ áo quần, cốp xe máy, nhà vệ sinh và thậm chí có thể để trong ngăn kéo hay cặp sách của các bé rất thơm mà không hề độc hại...

Cây thông thơm Little Trees thơm tự nhiên 100% chính là sản phẩm tiện ích vừa mang tới cảm giác hết sức dịu dàng, thơm mát, dễ chịu cho người sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
* Bước 1: Cắt phần đỉnh chóp của bao bì kiếng (ny-lông) theo đường hướng dẫn trên đỉnh Little trees – cây thông thơm. TUYỆT ĐỐI KHÔNG XÉ BỎ BAO KIẾNG
* Bước 2: Kéo sợi dây trên Little trees – cây thông nhỏ, và rút ngọn cây thông nhỏ ra khỏi bao bì kiếng theo từng nấc đã được vạch sẵn ở mặt sau của bao bì kiếng
- Để dùng trong tuần thứ 1, bạn sẽ kéo ngọn thông ra ngoài bao bì kiếng cho đến khi phần đáy thông chạm ngay vạch “1st week – cho tuần thứ 1”
- Sau mỗi tuần sử dụng, bạn chỉ cần kéo cây thông nhỏ lên một bậc đến mũi tên chỉ vạch kế tiếp “2nd week – cho tuần thứ 2”, “3rd week cho tuần thứ 3”… hoặc tùy ý chọn vạch cần kéo đến theo độ mạnh cho mùi hương của cây thông thơm.

#littletrees #thongthom
Giá KSHIBA
Liên kết: Bông tẩy trang Mild Cotton Pads The Face Shop (80 miếng)