Lọ hoa thủy tinh thủy sinh miệng rộng / Ly đựng sinh tố

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Bình trang trí || Lọ hoa thủy tinh thủy sinh miệng rộng / Ly đựng sinh tố
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lọ hoa thủy tinh thủy sinh miệng rộng / Ly đựng sinh tố

Bình Bông Lọ Hoa Thủy Tinh Miệng Rộng Dáng Độc Đáo

- Đường kính miệng 8.3cm, chiều cao 18.5, đường kính đáy 8cm
- Cân nặng lọ 450g

Bình bình thủy tinh với dáng độc đáo, thích hợp trồng cây thủy sinh, bát tiên v.v... hoặc cắm các loại bông 1 cành trong nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn.
Thích hợp cắm hoa trang trí nhà bếp phòng ăn, phòng khách hay văn phòng làm việc .
Có thể sử dụng làm cốc uống nước, cốc sinh tố, nước ép cực sang chảnh.

Bình bông lọ hoa thủy tinh được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với chất liệu thủy tinh cao cấp nên có độ trong suốt đẹp mắt. Bình rất dễ dàng vệ sinh, khó trầy xước và an toàn sử dụng.

Bình bông lọ hoa thủy tinh thường được dùng cho các loại cây có chiều cao phù hợp, thân không quá to, không phân nhánh nhiều. Ngoài ra, còn có thể dùng để cắm hoa tươi để bàn, hoa Tulip cũng là một lựa chọn. Với hình dáng đơn giản, thì việc trang trí cho bình hoa thủy tinh sẽ khiến cho nó trông hấp dẫn hơn. Bạn có thể thắt thêm nơ vải, đính thêm các loại cây trang trí khác hoặc bạn có thể làm lọ gấp sao, gấp hạc, bỏ điều ước đều được...

Vì hàng hoá chất liệu thuỷ tinh dể vỡ, nên cty chú trọng về chất lượng sản phẩm và đóng gói khi giao hàng nên giá cả có thể cao hơn shop khách đôi chút, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn hảo đến 99,9% khi nhận hàng . Không sợ hàng hoá bể vỡ khi giao nhận làm chậm trể đến tiến độ trang trí nhà của bạn ...

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐỀN BÙ 100% NẾU HÀNG HÓA BỊ BỂ VỠ
---------------------------------------------
Gốm Sứ Thủy Tinh tự hào là đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm thương hiệu Cao Cấp và là đơn vị nhập khẩu hàng gốm sứ thủy tinh gia dụng lớn nhất tại toàn quốc.
Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.

#bìnhbông #bìnhhoa #bìnhthủytinh #bìnhcắmhoa #bìnhcắmbông #lọcắmhoa #lọcắmbông #lọcắmhoathủytinh #lọcắmbôngthủytinh #lọhoathủytinh #bìnhbôngthủytinhtrụ #bìnhhoathủytinhtrụ #lọhoa #lọhoatrangtrí #lohoa #lohoatrangtri #binhbong
Giá PSG
Liên kết: Nước cân bằng trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Toner (160ml)