Lọc gió động cơ Mazda 3 đời 2003-2014, Mazda 2 đời 2003-2014

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ tùng thay thế khác của No Brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ tùng, linh kiện thay thế || Lọc gió động cơ Mazda 3 đời 2003-2014, Mazda 2 đời 2003-2014
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lọc gió động cơ Mazda 3 đời 2003-2014, Mazda 2 đời 2003-2014

Lọc gió động cơ mã ZJ01-13-Z40 sử dụng cho xe:
- Mazda 3 động cơ 1.6 đời từ 2003 đến 2014
- Mazda 2 đời từ 2003 đến 2014
Thông số kỹ thuật: Dài 313,5mm - Rộng 200mm - Cao 32,5mm
Hình ảnh sử dụng được shop chụp trực tiếp sản phẩm, Hàng nhận không đúng ảnh cam kết hoàn tiền.
Để rõ hơn chi tiết vui lòng liên hệ shop qua kênh chat để được tư vấn.

Bên cạnh lọc nhiên liệu (xăng, dầu) thì lọc gió cũng là bộ phận quan trọng trên xe ảnh hưởng đến công suất, tiêu hao nhiên liệu của động cơ.
Đầu tiên cần phân biệt rõ, trên xe ô tô có hai loại lọc gió khác nhau bao gồm lọc gió động cơ và lọc gió máy lạnh. HA-auto sẽ đề cập đến lọc gió động cơ.
Khi nào cần thay lọc gió trên ô tô? Mỗi hãng xe sẽ có những hướng dẫn khác nhau về điều kiện bảo dưỡng, thay thế các bộ phận sau thời gian hay số kilomet cụ thể đã đi. Tất cả những thông tin bảo dưỡng cụ thể sẽ có trong quyển sách hướng dẫn sử dụng xe kèm theo. Tuy nhiên, đối với trường hợp đã mất quyển sách hướng dẫn sử dụng xe như của anh, thì HA-auto xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết như sau. Nói cho dễ hiểu, lọc gió động cơ sẽ tương tự như lá phổi trong cơ thể con người với nhiệm vụ lọc không khí và ngăn bụi bẩn vào động cơ. Khi sử dụng xe lâu ngày, lọc gió bị bẩn do các hạt bụi lấp đầy lỗ thông khí của lọc, làm giảm lưu lượng không khí vào động cơ gây sai lệch tỉ lệ hoà khí (nhiên liệu và không khí) làm giảm công suất, nóng máy và gây muội than trong buồng đốt, ảnh hưởng đến hệ thống đánh lửa, ở đây trực tiếp là bugi. Ngoài ra, việc lọc gió quá hạn mà chưa được thay cũng làm tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe. Khi nào cần thay lọc gió trên ô tô? Đối với xe mới, theo khuyến cáo của các hãng và theo quy trình bảo dưỡng, lọc gió động cơ cần thay vệ sinh sau mỗi 5.000 km và thay mới sau mỗi 20.000 km. Tuy nhiên xe bạn đang dùng là xe cũ, nên thời điểm thay lọc có thể sớm hơn và phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của xe. Ví dụ, bạn có thể kiểm tra vệ sinh sau mỗi 3.000 km hoặc mỗi tháng một lần (tùy theo điều kiện nào đến trước) và thay mới ở thời điểm 15.000km tính từ lúc thay lọc mới. Tuy nhiên, nếu động cơ có dấu hiệu giảm công suất, hao nhiên liệu hơn bình thường và khi kiểm tra lọc gió thấy có dấu hiệu rách, bị ẩm, bụi đóng thành mảng khó vệ sinh thì đó là lúc nên thay lọc gió.
Giá PHTR
Liên kết: Tẩy trang mắt môi Mango Seed Makeup Remover For Lip & Eye The Face Shop