Lọc Gió Động Cơ Xe Hyundai I20, Accent 2017-2019 Mã 28113-C7000

Ô tô > Phụ tùng ô tô > Hệ thống khí xả || Lọc Gió Động Cơ Xe Hyundai I20, Accent 2017-2019 Mã 28113-C7000
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lọc Gió Động Cơ Xe Hyundai I20, Accent 2017-2019 Mã 28113-C7000

Đặc điểm nổi bật:
Lọc Gió Điều Hòa có chức năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí trước khi đi vào khoang trong xe.
Ngoài ra, lọc gió còn lọc sạch một số khí gây ô nhiễm trong không khí.
Trong trường hợp lọc gió điều hòa bị bẩn, lưu lượng gió hút vào giảm xuống. Điều này làm cho chiếc xe của các bác được làm mát chậm hơn dù để ở mức quạt gió lớn.
Khi lọc gió bị ẩm, bụi bẩn tích tụ khiến cho các vi khuẩn hoạt động mạnh sinh ra nhiều loại khí độc hại, mức độ ô nhiễm trong xe hơn rất nhiều so với môi trường không khí bên ngoài.
Vì vậy, cần vệ sinh, thay thế lọc gió điều hòa xe định kỳ để đảm bảo sự trong lành của không khí bên trong. Và lưu ý, các bác có thể chọn lọc chính hãng để lọc tốt hơn và hiệu quả cao hơn.
Hướng dẫn cách thay lọc gió điều hòa, máy lạnh trên các dòng xe thông dụng:
Bước 1:
Tháo hộp đựng đồ phía dưới táp lô, ở ghế trước bên phải, bên dưới táp lô có hộp đựng đồ, Quý khách hãy tháo hẳn nó ra. Có xe thì chỉ cần gỡ các nút nhựa, có xe thì phải dùng tua vít để tháo, Quý khách hãy quan sát kỹ xung quanh xem có gắn vít không. Một số xe thì lọc gió điều hòa lại đặt ở ngoài khoang động cơ, Quý khách hãy mở nắp ca pô để tháo lắp nhựa dưới chân kính chắn gió thì mới lấy được lọc gió ra.
Bước 2:
Tháo lọc gió ra , lọc gió điều hòa sẽ nằm gần quạt gió để hứng bụi, vì thế nó được đặt trong một ngăn của cụm dàn lạnh cùng quạt gió và có nắp đậy, Quý khách hãy lạy nắp đậy đó để lấy lọc gió cũ ra ngoài.
Bước 3:
Thay lọc gió mới , không được để tay dính dầu mỡ hoặc bụi bẩn dính vào lọc gió. Chú ý lắp vào đúng chiều giống như khi tháo lọc gió cũ ra, thường thì trên lọc gió sẽ có mũi tên chỉ hướng lọc gió quay lên trên. Sau đó đặt lọc gió mới vào và lắp lại nắp đậy.
Bước 4:
Lắp lại hộp đựng đồ phía dưới táp lô, đưa hộp đựng đồ vào nhẹ nhàng cho đúng khớp và gài lại các nút nhựa cho đúng vị trí, hoặc bắt lại các ốc vít nếu có.
Liên kết: [400ml] Kem tẩy trang Gạo Rice Water Bright Cleansing Cream The Face Shop