Lõi lọc nước máy RO, lõi lọc nước số 4, màng rotex 11 vòng - màng lọc RO

Nhãn hiệu: rotex | Xem thêm các sản phẩm Máy bơm của rotex
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Máy bơm nước & phụ kiện || Lõi lọc nước máy RO, lõi lọc nước số 4, màng rotex 11 vòng - màng lọc RO
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Lõi lọc nước máy RO, lõi lọc nước số 4, màng rotex 11 vòng - màng lọc RO

Lõi lọc nước số 4 Màng RO Rotex sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron
Chức năng của Lõi lọc nước số 4 là Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước và các ion kim loại nặng. Ngoài ra, Lõi lọc nước số 4 Màng RO còn loại bỏ được vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nguồn nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nước.
Chu kỳ thay lõi lọc số 4 Màng RO : từ 2 ~ 4 năm (~ 90.000 lít) Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên lõi lọc nước số 4 Màng RO Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O) : Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ của Lõi lọc nước số 4 Màng RO từ 1 - 2năm. Công suất lọc tối đa: 10L/h Kích thước khe hở: 0,0001 micron (Siêu nhỏ) Tuổi thọ tối đa: 90.000 Lít nước (2-4 năm với máy lọc nước gia đình) Màng lọc nước RO là gì? RO (Reverse Osmosis, thẩm thấu ngược) gọi là lõi lọc nước số 4 trong máy lọc nước RO.
Màng lọc RO cấu tạo từ tấm màng mỏng được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O), vì thế chỉ cho các phân tử nước đi qua cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. tác dụng của màng lọc ro Các chất rắn hòa tan thường có kích thước phần tử lớn nên không thể đi qua được màng lọc RO Các vi khuẩn, virus đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ trên màng RO Không phân biệt yếu tố ô nhiễm đầu vào, bất kể là thạch tín, kim loại nặng, sắt, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan…và hàng loạt các vật chất nguy hiểm khác… màng lọc nước RO đều có thể xử lý được Các ion kim loại cũng không thể lọt qua màng lọc trả lại làn nước tinh khiết tại đầu ra, đạt mọi chỉ tiêu trên thế giới về nước uống, có thể uống được ngay mà không cần đun. Tuổi thọ: 18 – 24 tháng tùy vào nguồn nước Cấu tạo màng lọc RO Màng lọc RO gồm các lớp chính như là lớp bảo vệ, lớp đệm, lớp màng lọc, lớp thẩm thấu. Trục dẫn hay còn gọi là trục định tâm Các lớp màng được được xếp lại với nhau và cuộn lại giống như vỏ ốc.
Liên kết: Phấn nước Oil Control Water Cushion Kakao Friends 1+1 TheFaceShop