Nước làm mát động cơ Ô Tô - Xe máy OKI dành cho mọi loại xe (màu xanh) 500ml

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện nội thất khác của No Brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ kiện bên trong ô tô || Lon nước làm mát lon xanh OKI
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước làm mát động cơ Ô Tô - Xe máy OKI dành cho mọi loại xe (màu xanh) 500ml

🌟 FREE SHIP: Vào giỏ hàng, xem ở ô "Mã giảm giá." Khi nhấn vào ô đó, bạn sẽ tìm thấy mã Miễn phí vận chuyển. Chọn mã Miễn phí vận chuyển và tiến hành đặt hàng để được hỗ trợ từ 20k tiền ship cho đơn hàng 50k.

Nước làm mát xe ô tô màu xanh OKI Super Coolant
Nước giải nhiệt động cơ hay còn gọi là nước làm mát động cơ với công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ cho tất cả các động cơ xăng và dầu. Nó ngăn ngừa ăn mòn hóa học và rỉ sét, thúc đẩy hệ thống làm mát và giúp động cơ vận hành có hiệu quả.
Thành phần : Ethylence glycol, Diethyence glycol và phụ gia.
Dung tích:500ml
Xuất xứ: Việt Nam
Công dụng của nước mát xe ô tô màu xanh OKI Super Coolant
- Kiểm soát sự ăn mòn hóa học và gỉ sét : Nước Làm Mát OKI Super Coolant Màu Xanh là nước làm mát động cơ có những chất phụ gia đặc biệt chống rỉ set và ăn mòn hóa học,đó là những phân tử phủ lên bề mặt và rãnh xuyên qua của động cơ để ngăn ngừa sự hình thành của rỉ sét.
- Làm việc ở mọi nhiệt độ: Chất phụ gia trong Nước Mát OKI Super Coolant Màu Xanh duy trì hoạt động ở mọi nhiệt độ động cơ. Vì thế,động cơ sẽ tiếp tục bảo vệ trong suốt thời gian vận hành và tích trữ.

- Hiệu quả và tiết kiệm: Nước giải nhiệt OKI Super Coolant Màu Xanh có thể được pha loãng với nước theo tỷ lệ lên đến 1:10 để biến sự ăn mòn bình thường của nước thành chất làm mát hiệu quả và bảo vệ động cơ trong trạng thái hoạt động đơn giản.

- Thời gian bảo vệ kéo dài: Nước Làm Mát OKI Super Coolant Màu Xanh có thể kéo dài 1 năm và nó sẽ tiếp tục bảo vệ động cơ nếu như không có sự tháo khô hay thay thế nước làm mát. Hiệu suất các nhãn hiệu nước làm mát khác có thể giảm đi theo thời gian nhưng tính theo hiệu quả của Nước Làm Mát OKI Super Coolant Màu Xanh được duy trì giúp cho những động cơ đắt tiền hoạt động tốt nhất. Do đó, chi phí bảo dưỡng và vận hành cũng giảm đi.

- Phân tán hơi nóng, bôi trơn tốt bơm nước, bộ điều nhiệt, nắp áp lực két nước làm cho quá trình giải nhiệt động cơ được hoàn hảo.
- Có hoạt chất đặc biệt bảo vệ hệ thống không bị rỉ sét, tránh ăn mòn các bộ phận hoặc tổn hại các bộ phận cơ khí trong hệ thống két nước.
- Chống đông và đóng cặn trong hệ thống két nước.
- Giảm nhiệt độ đồng nghĩa với tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ và động cơ vận hành êm hơn.
Ứng dụng của nước làm mát xe ô tô màu xanh OKI Super Coolant
- nước mát ô tô màu xanh OKI Super Coolant sử dụng cho tất cả các loại động cơ như xe motor, xe gas, xe hơi, xe tải, tàu thuyền, máy phát điện... có hệ thống làm mát bằng dung dịch.
Hướng dẫn sử dụng nước làm mát xe ô tô màu xanh OKI Super Coolant
Nước mát ô tô màu xanh OKI Super Coolant có thể dùng đổ trực tiếp mà không cần phải pha thêm để bổ sung vào hệ thống làm mát của động cơ (lưu ý bổ sung đúng loại nước mát cùng màu).
Trong trường hợp thay thế toàn bộ nước làm mát, xả bỏ nước cũ trong két nước g
Giá gALGO
Liên kết: Nước cân bằng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Toner (160ml)