Đầu Chuyển Cổng Micro USB Sang Type C Chính Hãng Xiaomi

Điện Thoại & Phụ Kiện > Pin, Cáp & Bộ sạc > Cáp sạc và cáp OTG || Đầu Chuyển Cổng Micro USB Sang Type C Chính Hãng Xiaomi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đầu Chuyển Cổng Micro USB Sang Type C Chính Hãng Xiaomi

- PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ ĐỀN TIỀN GẤP 10
- Dùng được cho TẤT CẢ thiết bị dùng cổng TypeC, hỗ trợ sạc nhanh, đồng bộ dữ liệu.
Giới thiệu sản phẩm:
Chuẩn USB type-C với khá nhiều ưu điểm vượt trội, đang dần trở nên phổ biến trên các thiết bị công nghệ mới, tiêu biểu có thể kể tới như Macbook 12 inch, điện thoại Mi 5, Mibook Air của Xiaomi và gần đây là sản phẩm đình đám Galaxy Note 7 đến từ thương hiệu Samsung. Mặc dù vậy phụ kiện hỗ trợ chuẩn kết nối Type-C hiện nay trên thị trường vẫn còn khá hạn chế. Nhận thấy điều đó Xiaomi đã cho ra đầu chuyển Xiaomi micro USB sang USB Type C. Một phụ kiện giúp bạn chuyển đổi khá linh hoạt từ chuẩn micro USB thông thường sang USB type C hiện đại.
Đầu chuyển micro USB sang USB type C là một chiếc đầu chuyển được sản xuất nhầm hỗ trợ cho các thiết bị dùng cổng USB-C nhưng lại không có cáp tương thích. Một đầu là đầu cắm USB-C, đầu còn lại là một cổng micro USB để kết nối với các đầu cắm micro USB mà hiện nay vẫn còn đang khá phổ biến. Phần đầu chuyển đổi được Xiaomi hoàn thiện khá tinh xảo. Các điểm liên kết giữa nhựa và kim loại, các chân kết nối phía trong đều có chất lượng gia công khá tốt.
Là một phụ kiện nhỏ tuy nhiên nó khá hữu dụng, đặc biệt là đối với người dùng các thiết bị có chuẩn kết nối type C mới. Với đầu chuyển này người dùng chỉ cần kết nối với các đầu cắm micro USB hiện đang phổ biến trên thị trường là có thể biến chúng trở thành 1 sợi cáp type-C mà không cần mất tiền để mua thêm một sợi cáp khác.
Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện CELADON. Bên cạnh Đầu chuyển micro USB sang USB Type C Chính Hãng Xiaomi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.
#daunoicapsac #xiaomi #typecxiaomi #typec #dienthoai #phukiendienthoai #phukienceladon #chinhhang #DPA#TSD
Giá VD
Liên kết: Bộ dưỡng chống lão hóa The Therapy The Face Shop (5SP)