Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 128GB Class 10 U1 100MB/s kèm adapter (Xám đỏ)

Nhãn hiệu: SanDisk | Xem thêm các sản phẩm Thẻ Nhớ Máy Ảnh của SanDisk
Máy ảnh - Máy quay phim > Thẻ nhớ > Thẻ nhớ Micro SD || [Mã ELMSBC giảm 8% đơn 300K] Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 128GB Class 10 U1 100MB/s kèm adapter (Xám đỏ)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Ultra A1 128GB Class 10 U1 100MB/s kèm adapter (Xám đỏ)

Khả năng làm nhiều hơn
Với tối đa 128 GB [1] không gian lưu trữ, bạn có thể chụp ảnh và quay phim Full HD [2] liên tục mà không phải lo lắng về hết không gian.
Tốc độ truyền cao cấp
Với tốc độ đọc lên đến 100 MB / s [3], bạn có thể di chuyển nội dung của mình nhanh chóng - lên đến 1200 bức ảnh chỉ trong một phút [4].
Tương thích với các thiết bị của bạn
Thẻ UHS-I của SanDisk Ultra microSD UHS-I rất phù hợp với điện thoại thông minh và máy tính bảng dựa trên Android cũng như máy ảnh ống kính có thể thay đổi được.
Tải ứng dụng nhanh hơn với A1 [5]
Xếp hạng A1, Thẻ SanDisk Ultra microSD UHS-I được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp khởi chạy và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn [5] để bạn có thể tận dụng được nhiều hơn từ điện thoại thông minh.
Quay video Full HD
Bạn có thể lưu video HD Full HD 24 giờ mà không lo lắng về việc không còn chỗ cho tất cả các video và hình ảnh có độ phân giải cao, âm nhạc, phim ảnh và các tập tin khác mà bạn muốn quay, lưu và chia sẻ.
Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt
Được xây dựng để thực hiện trong mọi điều kiện, thẻ nhớ microSD bền này là không thấm nước, chống tia X, chống sốc và chống nhiệt độ [6].
SanDisk Memory Zone App [7] để quản lý tập tin dễ dàng
Ứng dụng SanDisk Memory Zone cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu các tệp tin ở một vị trí. Bạn cũng có thể giải phóng không gian từ điện thoại thông minh của mình bằng cách di chuyển tệp vào thẻ nhớ microSD của bạn.
Sẵn sàng để thích nghi
Thẻ nhớ SanDisk Ultra microSD UHS-I đi kèm với bộ sạc SD sẵn dùng để sử dụng với các ống kính có thể thay đổi ống kính.

Thông số:
Hãng sản xuất: Sandisk (USA).
Tốc độ đọc tối đa: ~100 Mb/s
Thẻ nhớ SanDisk micro UHS-I A1: bạn không bao giờ phải lo lắng khả năng lưu trữ thêm tập tin hạng A1 cho hiệu năng hoạt động nhanh hơn và giúp các ứng dụng tải nhanh hơn bao giờ hết.
SanDisk Ultra microSDXC UHS-I A1 được xây dựng để thích nghi trong mọi điều kiện khắc nghiệt là chống thấm nước,chịu nhiệt độ , chống sốc và chống tia X .
SanDisk microSD do là Class 10 cho video Full HD lưu trữ dữ liệu kèm với một adapter SD

BẢO HÀNH 5 NĂM BẰNG TEM
Giá XXT
Liên kết: Son dưỡng mềm môi có màu Dr. Belmeur Advanced Cica Touch Lip Balm The Face Shop