Máy tính & Laptop > Chuột, Bàn Phím > Chuột Gaming || [CORSKATA1] Chuột Corsair Katar PRO
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuột Corsair Katar PRO

* Thông số kỹ thuật:
- Kết nối: USB
- Dây dài: 1.8m bọc cao su mềm
- Mắt đọc: Quang học
- Cảm biến: Pixart 3325 cải tiến
- DPI tối đa: 200 - 12.400DPI với 100DPI lần chuyển
- Blacklight: 1 vùng, LED đơn sắc
- Số lượng nút bấm: 6 nút, có thể hiệu chỉnh Macro
- Màu sắc: Đen
- Mouse Feet: Large PTFE
- Kích thước: 115.8mm x 64.2mm x 37.8mm (dài x rộng x cao)
- Trọng lượng: 69g
- Tương thích: ICUE

Trọng lượng siêu nhẹ
Với trọng lượng chỉ 69g, KATAR PRO cực kỳ nhẹ và thao tác nhanh nhạy trong nhiều giờ chơi game FPS hoặc MOBA nhịp độ nhanh. Hình dạng đối xứng, nhỏ gọn làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các kiểu cầm vuốt và đầu ngón tay.
Nhiều bạn hẳn sẽ cảm thấy lạ tại khi lần đầu nghe tới câu thiết kế “nhẹ nhàng” nhưng hiệu suất lại “nặng cân”. Thật ra, đây là một câu chơi chữ khá là tinh tế tới từ vị trí của Corsair nhằm vẽ lên cho bạn một bức tranh tổng quát nhất về KATAR PRO Ultra-Light.

Cảm biến PixArt PAW3327
Sử dụng mắt đọc cao cấp của PixArt PAW3327 với độ chính xác cao , và tốc độ chuột lên tới 12k4 DPI. KATAR PRO Ultra-Light được trang bị cảm biến quang học đến từ hãng PixArt trứ danh trong làng chuột gaming, không những giúp đạt được độ nhạy lên đến 12.400 DPI mà còn mang lại cho người dùng một cảm giác tự tin. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thoải mái tùy biến các phím chức năng hay mức DPI theo nhu cầu thông qua phần mềm iCUE của Corsair. Không chỉ dừng lại ở đó, iCUE còn cho phép bạn tùy chỉnh đèn RGB hoặc thậm chí là đồng bộ nó với các thiết bị hoặc linh kiện phần cứng khác đến từ Corsair, biến góc gaming của bạn thành một thể thống nhất. Nếu như bạn là người yêu thích cái đẹp và sự đồng bộ thì các thiết bị Corsair và phần mềm iCUE sẽ là 2 yếu tố mà bạn nên cho vào danh sách những thứ đáng cân nhắc nhé.

Thiết kế nút bấm đa năng
Chuột Corsair Katar PRO - PAW3327 được trang bị tới 6 nút bấm, người dùng có thể sử dụng đa năng , gán các phím chức năng tùy chỉnh trên phần mềm corsair. Các nút macro được thiết kế ngay phía bên hông trái của chuột nên KATAR PRO Ultra-Light phù hợp nhất với game thủ thuận tay phải.

Điều chỉnh đèn led RGB
Điều khiển tùy chỉnh led RGB trên con lăn của chuột, tạo macro để tùy chỉnh , nút điều chỉnh thiết lập độ nhạy ,thông qua phần mềm CORSAIR ICUE. Không chỉ dừng lại ở đó, iCUE còn cho phép bạn tùy chỉnh đèn RGB hoặc thậm chí là đồng bộ nó với các thiết bị hoặc linh kiện phần cứng khác đến từ Corsair, biến góc gaming của bạn thành một thể thống nhất. Nếu như bạn là người yêu thích cái đẹp và sự đồng bộ thì các thiết bị Corsair và phần mềm iCUE sẽ là 2 yếu tố mà bạn nên cho vào danh sách những thứ đáng cân nhắc nhé.
Liên kết: Sữa Dưỡng Da Tay Rich Hand V Soft Touch Hand Lotion The Face Shop