Nước Mát Motul Motocool Expert Hybrid Tech 1L (Pha sẵn)

Nhãn hiệu: Motul | Xem thêm các sản phẩm Chăm sóc xe máy của Motul
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc xe máy > Dầu nhớt và phụ gia || Nước Mát Motul Motocool Expert Hybrid Tech 1L (Pha sẵn)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước Mát Motul Motocool Expert Hybrid Tech 1L (Pha sẵn)

NƯỚC LÀM MÁT MOTUL MOTOCOOL EXPERT
Nước làm mát thương hiệu Motul nổi tiếng, đúng như tên gọi là “nước làm mát” dung dịch nước làm mát Motul Motocool Expert có công dụng làm mát động cơ xe máy giúp xe được giải nhiệt, không bị các hiện tượng như ỳ máy, nóng máy… Motul đã cho ra đời dung dịch làm mát Motul Motocool Expert sử dụng kỹ thuật làm mát bằng dung dịch với nhiều ưu điểm vượt trội.

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất thì xe máy nên được bảo dưỡng thay nước mát định kì để duy trì nhiệt độ của động cơ luôn ở mức ổn định. Nhưng do nhiều người không có thói quen thay nước mát, cũng như quên luôn việc thay nước mát cho xe đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hậu quả của việc không kiểm tra và thay nước làm mát định kì nếu nhiệt độ hiện trên táp lô quá nóng cũng như lượng nước làm mát đã cạn thì máy sẽ ỳ, có mùi khét và bốc khói, nặng hơn có thể làm chết máy xe…

Nước làm mát Motul Motocool Expert có hệ thống làm mát bằng dung dịch. Sản phẩm hấp thụ nhiệt cực nhanh, khả năng chịu nhiệt cực tốt, làm mát hiệu quả và chống ăn mòn hệ thống làm mát.

Dung dịch làm mát Motul Motocool Expert có độ đông đặc thấp ở -37 độ C và nhiệt độ sôi cao tới 135 độ C. Đảm bảo cho xe bạn được giải nhiệt & làm mát một cách tốt nhất.

Do xe máy sử dụng két nước giải nhiệt loại thường cho động cơ sau thời gian làm việc thì trong két nước xuất hiện những loại mảng bám kết tủa, cặn bẩn gây tắc nghẽn đường nước. Động cơ hoạt động sẽ sinh nhiệt độ cao hơn gây hao mòn chi tiết máy, giảm tuổi thọ của động cơ. Nhưng nước giải nhiệt cho xe máy Motul Motocool Expert giải quyết hết tất cả các vấn đề trên do trong nước mát Motul Motocool Expert có các chất chống oxy hóa, chống cặn bẩn bám vào đường nước giải nhiệt trong động cơ và đặt biệt có chất giải nhiệt rất cao nhằm giúp xe duy trì nhiệt độ tối ưu nhất khi vận hành.

Vì vậy theo khuyến cáo thì khoảng 20.000km thì các bạn hãy thay nước làm mát Motul Motocool Expert để đảm bảo cho hệ thống làm mát cũng như két nước của xe máy luôn hoạt động ở trong kiều kiện tốt nhất, tránh những hư hỏng và thiệt hại không đáng có cho con xe của mình nhé!

#Nước #LàmMát #Motul #Motocool #Expert #Hybrid #Tech #Honda #Winner #Sonic #Cbr150 #Suzuki #Raider #Satria #Gsx #YAMAHA #kitaroshop
Liên kết: Son Tint Watery Tint 02 Coralster (màu Hồng Cam) The Face Shop