[MẪU BÉ] SÁCH VẢI KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO BÉ

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Boardgame của No Brand
Đồ Chơi > Đồ chơi giáo dục > Đồ chơi phát triển kỹ năng cơ bản || [MẪU BÉ] SÁCH VẢI KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO BÉ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [MẪU BÉ] SÁCH VẢI KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO BÉ

❌SÁCH VẢI KÍCH THÍCH THỊ GIÁC MẪU NÀY LÀ MẪU BÉ, KÍCH THƯỚC 10,5x10,5 , MỖI QUYỂN CÓ 4 TỜ 8 MẶT, CÁC MOM CÁC DAD CHÚ Ý CHO SHOP ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP HIỂU NHẦM DẪN ĐẾN ĐÁNH GIÁ THẤP SẢN PHẨM CỦA SHOP NHÉ❌

👉 Sản phẩm có 4 chủ đề để bố mẹ lựa chọn cho bé yêu:
- My first Words
- My first Colors
- My first Shapes
- My first Number 123
👉Kích thước mỗi quyển sách: 10,5x10,5cm
👉2 trang bìa có 1 lớp nilon tạo ra tiếng sột soạt vui tai sẽ KÍCH THÍCH THÍNH GIÁC cho bé yêu, 2 trang ở giữa là vải thường k có sột soạt.
👉Sách vải rất an toàn. Shop cam kết 100% không bai, phai màu khi bé chơi và khi giặt.
👉 Nên giặt bằng tay ở nhiệt độ nước giặt dưới 30 độ C, bảo quản nơi khô mát, tránh xa lửa và nhiệt độ cao các mom các dad nhé.

👉Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn! Làm cha mẹ, ai cũng mong con mình có đôi mắt khỏe, thị lực tốt để tiếp nhận thế giới bên ngoài. Trẻ ngay khi vừa chào đời, thị giác là giác quan có thể coi là hoạt động sớm và mạnh mẽ nhất, bé đã biết dùng mắt để phản ứng với môi trường xung quanh. Đây cũng chính là giai đoạn vàng vì bé có năng lực tiếp thu lớn nhất, vì vậy cha mẹ không nên bỏ lỡ giai đoạn này trở đi.
Theo tiến sĩ Amanda Gummer, một nhà tâm lý học chuyên nghiên cứu về sự phát triển của trẻ chỉ ra rằng: “ Khi trẻ sơ sinh được cho xem/ nhìn những hình ảnh có độ tương phản cao sẽ tác động trực tiếp đến sự phát triển thị giác. Việc kích thích phát triển thị giác từ khi sinh ra không chỉ giúp phát triển thị lực mà còn giúp não bộ phát triển toàn diện”.
👉 Bộ sách được thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn cho đôi bàn tay nhỏ nhắn của bé, hình trắng đen giúp các con phát triển thị giác trong những tháng đầu đời.
👉Đặc biệt, ở giai đoạn đầu đời của trẻ, tức là từ 0-3 tháng tuổi, trẻ chỉ có thể nhìn các màu đơn sắc gồm màu đen, trắng và xám. Đây là những màu sắc tốt nhất giúp kích thích thị giác cho con bạn, hỗ trợ tăng trưởng và phát triển não bộ.
👉Và bộ sách dành cho các con nhỏ làm quen với Tiếng Anh, con bắt đầu làm quen với ngôn ngữ, các bộ phận trên khuôn mặt, các con thú, xe cộ, cảm xúc.

#sachvai #sach_vai #sachvaichobe #sachvaikichthichthigiac
Liên kết: Sữa Tắm Trắng Da Perfume Seed White Peony Body Wash TheFaceShop