Mẫu mới - Sữa Nutren junior 400g date mới.

Mẹ & Bé > Sữa công thức & Thực phẩm cho bé > Sữa công thức || Mẫu mới - Sữa Nutren junior 400g date mới.
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mẫu mới - Sữa Nutren junior 400g date mới.

Sữa Nutren Junior thương hiệu nổi tiếng của Nestle được nhập khẩu nguyên lon từ Thụy Sĩ chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng.

Đặc điểm nổi trội của sản phẩm Nutrien Junior đó chính là sức mạnh của dinh dưỡng hỗ trợ tăng trưởng và thúc đẩy quá trình hồi phục khi bé bệnh. Ở trẻ em, khi mắc bệnh có thể dẫn đến tình trạng sức khỏe đi xuống, các biến chứng về sức khỏe như:

– Vấn đề về sức khỏe: Bệnh tật, gầy xương….
– Giảm ngon miệng, ăn uống kém, hấp thu không tốt
– Thiếu hụt dinh dưỡng, sút cân, mệt mỏi
– Sức đề kháng giảm, bệnh kéo dài, tăng biến chứng
– Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tốc độ tăng trưởng

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Nutren Junior

Để hỗ trợ các vấn đề trên, sản phẩm sữa Nutren Junior với công thức Synbiotics (Probiotics và Prebiotics) đầy đủ các dưỡng chất, vitamins thiết yếu hàng ngày đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng cho thấy kết quả dung nạp tốt ở trẻ

Sự pha trộn độc đáo của Prebiotics và arabic (acacia gum) cung cấp một hiệu ứng bifidogenic, duy trì sự cân bằng cho hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên từ bên trong của trẻ.

Hai chủng loại Probiotics là vi khuẩn có lợi giúp hạn chế vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là khuẩn gây tiêu chảy. Bifidobacterium longum để đối kháng lại tác dụng phụ gây ra bởi kháng sinh.

Sữa Nutren Junior giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển bằng cách cung cấp 3g protein mỗi 100kcal. 50% đạm Whey chất lượng cao và 50% đạm Casein để đảm bảo tỉ lệ của các axit amin chco quá trình tăng trưởng và sự trao đổi chất. Bổ sung DHA giúp hỗ trợ sự phát triển cho trí não và thị giác của trẻ.

Có thể pha linh hoạt tùy theo nhu cầu năng lượng của trẻ như: Pha ở mức 1 hoặc 1.5kcal/ml để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng năng lượng và sự thèm ăn của trẻ.

Phù hợp với các trường hợp cần năng lượng cao nhưng phải hạn chế chất lỏng.

Dùng bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của trẻ hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn. Đặc biệt sản phẩm có thể dùng nuôi qua ống thông đối với những trẻ không ăn được qua đường miệng.

Sữa Nutren Junior giúp tối ưu khả năng hấp thu bằng độ thẩm thấu 1kcal/ml: 330mosm/L, 1.5kcal/ml:520mosm/L. Độ tải thận thâp để tránh tình trạng quá tải trao đổi chất. Bổ sung 18.5% chất béo là MCT giúp cơ thể hấp thu dễ dàng.

Sữa Nutren Junior
Sữa Nutren Junior

Sữa Nutren Junior hỗ trợ dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ em có nhu cầu dinh dưỡng cao, bao gồm:

– Trẻ suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng
– Trẻ đang bị bệnh, ăn uống kém, cần thêm năng lượng
– Trước và sau khi phẫu thuật
– Phù hợp với trẻ đang điều trị các bệnh như: Tim mạch, ung thư, bỏng, các bệnh về thận, gẫy xương
– Trẻ đang được chăm sóc đặc biệt (PICU)
Giá MARS
Liên kết: Mặt nạ Nấm linh chi Real Nature Lingzhi Face Mask The Face Shop