Máy in hóa đơn ANTECH A80USE

Nhãn hiệu: AnTech | Xem thêm các sản phẩm Máy In Nhãn, Hóa Đơn của AnTech
Máy tính & Laptop > Máy In & Máy Scan > Máy In Mã Vạch || Máy in hóa đơn ANTECH A80USE
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy in hóa đơn ANTECH A80USE

Đặc tính nổi bật của máy in hóa đơn Antech A80-USE
-Máy in hóa đơn Antech A80-USE là loại máy in hóa đơn được thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản, giúp tiết kiệm đối đa diện tích cho khách hàng khi sử dụng.
-Sản phẩm sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, với hệ thống được trang bị giao tiếp 3 cổng như cổng mạng LAN, cổng USB và cổng RS232 giúp máy in trở nên linh hoạt và thông minh hơn.
-Đặc biệt máy in hóa đơn Antech A80-USE sở hữu tốc độ in nhanh vượt trội, linh hoạt, với công suất lớn hỗ trợ tối đa hiệu suất làm việc, giúp rút ngắn thời gian trong quá trình làm việc.
-Sản phẩm được xem là loại máy in hóa đơn nhiệt thông minh không gây ra tiếng kêu, tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng như các loại máy in thông thường khác.
-Máy in hóa đơn Antech A80-USE có thành phần của giấy in nhiệt có cấu tạo hóa chất nên khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển thành màu đen nên không cần đến mực in, giúp tiết kiệm được tối đa mực in mã vạch.
-Antech A80-USE là loại máy in hóa đơn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của nước ngoài khép kín, giúp sản phẩm đạt được độ tiêu chuẩn chính xác.
-Trên thị trường hiện nay máy in hóa đơn Antech A80-USE được công ty FSViet phân phối chính hãng với giá thành thấp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Ứng dụng của máy in hóa đơn Antech A80-USE
-Máy in hóa đơn Antech A80-USE hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các quầy thu ngân của hệ thống siêu thị lớn nhỏ.
-Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại khối văn phòng, công ty để phục vụ hỗ trợ giấy tờ, in ấn.
-Đặc biệt máy in hóa đơn Antech A80-USE còn được sử dụng tại các bệnh viện, trường học,.. vì trọng lượng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.
-Máy in hóa đơn Antech A80-USE cũng là sản phẩm được tin tưởng sử dụng trong môi trường công nghiệp nặng, trong các kho xuất nhập hàng hóa, vì độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt.
Giá MLTPX
Liên kết: 24 Miếng dán trị mụn Dr. Belmeur Clarifying Spot Soothing Patches The Face Shop