Máy in hóa đơn HPRT ALPHA

Máy tính & Laptop > Máy In & Máy Scan > Máy In Mã Vạch || Máy in hóa đơn HPRT ALPHA
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy in hóa đơn HPRT ALPHA

Thiết kế dễ sử dụng tháo lắp đầu in, có cửa sổ quan sát
Máy in nhãn mã vạch HPRT Alpha thuộc danh mục sản phẩm máy in mã vạch để bàn hay siêu thị theo phong cách thiết kế vỏ sò, có cửa sổ để người vận hành quan sát được cuộn giấy tem decal bên trong nhằm chuẩn bị cho nhu cầu in ấn hiệu quả. Máy in mã vạch Alpha được đánh giá là rất dễ sử dụng theo cơ chế mở thuận tiện, hỗ trợ quá trình tháo rời và lắp ráp đầu in nhiệt nhanh chóng để giảm thời gian chờ, nâng cao hiệu quả làm việc.

Hiệu suất tốc độ 8 ips với 203dpi, 6ips với 300dpi, mã hóa 1D, 2D
Máy in HPRT Alpha sở hữu đầu in nhiệt thực hiện theo phương pháp in truyền nhiệt gián tiếp (Thermal Tranfers) với độ phân giải 203 dpi hoặc 300 dpi được lựa chọn theo đơn đặt hàng, hỗ trợ in nhiều chuẩn mã vạch 1D, 2D tăng khả năng đến đa giải pháp hơn. Máy in mã vạch Alpha cho khả năng in chiều rộng 108mm, đạt tốc độ in 8 ips với độ phân giải 203dpi và in chiều rộng 106mm, đạt tốc độ 6 ips với độ phân giải 300dpi, tự động nhận đầu in mà không cần cấu hình, giúp các nhà đầu tư linh hoạt mua sắm phù hợp mà có thể nâng cấp cho bản in label với chi phí hiệu quả nhất.

Giao tiếp USB, Serial, mạng LAN, tùy chọn Bluetooth và Wifi
Trong một thiết bị cỡ nhỏ nhưng máy in mã vạch HPRT Alpha được nhà sản xuất tích hợp nhiều cổng giao tiếp trên phiên bản tiêu chuẩn như USB dễ sử dụng, Serial cho các ứng dụng đặc trưng và Ethernet hiệu quả cho chia sẻ tài nguyên máy in đến nhiều người dùng trong cùng hệ thống mạng LAN. Ngoài ra, máy in nhãn HPRT Alpha hỗ trợ tùy chọn thêm giao tiếp không dây Bluetooth, Wifi theo đơn đặt hàng để đáp ứng các giải pháp đòi hỏi nhưng cần chi phí thấp.

Nạp ruy băng đa chất liệu, giấy tem decal
Máy in nhãn HPRT Alpha sở hữu đầu in thực hiện theo phương pháp in thermal tranfers nên dùng giấy tem decal kết hợp cùng ruy băng mực để tạo bản in. Đồng thời, máy in nhãn mã vạch Alpha sở hữu đầu in mạnh mẽ có thể làm nảy được nhiều chất liệu mực từ Wax, Wax Resin, Resin tương ứng với các mã CVW001, CVWR01, CVR01 để đáp ứng nhiều bề mặt nhãn theo ứng dụng đa mục đích khác nhau.

Hiệu quả in tem hàng hóa, nhãn vận đơn, tem đơn hàng
Sở hữu nền tảng công nghệ và thân hình thiết bị được đóng gói cỡ nhỏ, máy in mã vạch HPRT Alpha được nhà sản xuất hướng đến mô hình cửa hàng tiện lợi, giao nhận và hận cần, dịch vụ khách hàng với dung lượng in giấy tem tầm thấp. Máy in HPRT Alpha hiệu quả để in nhãn đơn hàng, tem đơn hàng, nhãn hàng hóa theo bản in chiều rộng 108 mm, 106 mm tương ứng độ phân giải đầu in 203 dpi, 300 dpi phù hợp giải pháp tiết kiệm chi phí, nhu cầu in ấn kép trong tương lai.
Giá XFI
Liên kết: [V201] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion