Máy in hóa đơn HPRT PRIME

Máy tính & Laptop > Máy In & Máy Scan > Máy In Mã Vạch || Máy in hóa đơn HPRT PRIME
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy in hóa đơn HPRT PRIME


Thiết kế dễ tháo lắp đầu in
Máy in nhãn HPRT Prime thuộc danh mục sản phẩm máy in mã vạch để bàn hoặc siêu thị theo thiết kế cơ chế đóng mở vỏ sò, có cửa sổ quan sát được cuộn giấy tem decal bên trong máy, để hỗ trợ người dùng chuẩn bị trước cho nhu cầu in ấn hiệu quả mà không bị gián đoạn. Máy in mã vạch Prime tiện ích dễ tháo, lắp ráp đầu in nhiệt nhanh chóng, linh hoạt cho nhu cầu in ấn tổng hợp và bộ cụm cuốn có thể nạp được ruy băng mực có chiều dài 300 m, hiệu quả in ấn khi giảm thời gian phải thường xuyên thay thế vật liệu.

Hiệu suất in 8 ips với 203dpi, 6ips với 300dpi
Máy in mã vạch Prime được nhà sản xuất HPRT trang bị đầu in nhiệt có phương pháp in tem truyền nhiệt gián tiếp (Thermal Tranfers), linh hoạt chuyển đổi độ phân giải 203 dpi hoặc 300 dpi mà không cần cài đặt từ PC, hỗ trợ in mã vạch 1D, 2D với bảng mã đa dạng để đáp ứng nhiều mục đích hơn. Máy in tem mã vạch HPRT Prime với đầu in nhiệt 203 dpi với khả năng in chiều rộng 108 mm và đạt tốc độ in tối đa 8 ips, còn với độ phân giải 300dpi thì in chiều rộng 106mm, đạt tốc độ 6 ips. Ngoài ra, máy in Prime có bộ nhớ siêu lớn với RAM DDR2 128 MB, Flash 256 MB để duy trì hiệu suất tốc độ cao nhất khi in nội dung phức tạp về phông chữ, đồ họa cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Giao tiếp USB, Serial, Ethernet
Ngày này thiết bị ngoại nói chung và máy in nói riêng được đánh giá là linh hoạt khi có nhiều giao tiếp với máy chủ hơn. Nắm được yêu cầu đó, nhà sản xuất đã cho ra đời máy in mã vạch HPRT Prime ngay trên phiên bản tiêu đã có nhiều giao tiếp như USB, Serial và Ethernet phù hợp các ứng dụng chia sẻ tài nguyên máy in đến nhiều người sử dụng trong cùng hệ thống mạng LAN. Ngoài ra, máy in nhãn HPRT Prime hỗ trợ giao tiếp không dây tùy chọn thêm kết nối Bluetooth, Wifi theo đơn đặt hàng.

Ruy băng mực đa chất liệu, giấy tem decal phong phú
Máy in nhãn HPRT Prime sở hữu đầu in mạnh mẽ có thể tốt nóng nhiều chất liệu ruy băng mực như Wax, Wax Resin, Resin tương đương các mã CVW001, CVWR01, CVR01 theo phương pháp in truyền nhiệt (Thermal tranfers). Vì vậy, máy in nhãn mã vạch Prime có thể thực hiện bản in với giấy tem decal phong phú về chất liệu và đa bề mặt khác nhau.

Máy in mã vạch HPRT Prime được nhà sản xuất xây dựng trong một nền công nghệ mới được kế thừa và phát triển với các dòng sản phẩm trước đó, nhằm cải thiện sản phẩm và tăng tính phục vụ đến với nhiều nhà đầu tư tại các mô hình dịch vụ và hậu cần, giao nhận và vận chuyển đến bán lẻ. Máy in HPRT Prime hiệu quả để in label như nhãn đơn hàng, tem vân đơn, nhãn hàng hóa với chi phí đầu tư giá cả cạnh tranh.
Giá XSR
Liên kết: Sữa dưỡng gạo Rice Ceramide Moisturizing Emulsion The Face Shop