Máy in hóa đơn HPRT TP801

Máy tính & Laptop > Máy In & Máy Scan > Máy In Mã Vạch || Máy in hóa đơn HPRT TP801
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy in hóa đơn HPRT TP801

Máy in hóa đơn HPRT TP801 được thiết kế tương tác người dùng trực quan qua đèn led và phím nhấn, ngõ ra hướng lên, đóng mở phía trước thuận tiện thả cuộn giấy in nhiệt để hoạt động in ấn tiết kiệm thời gian chờ. Máy in nhiệt hóa đơn HPRT TP801 in chiều rộng 72 mm và đạt tốc độ nhanh 300 mm/s, hỗ trợ in mã vạch 1D, 2D, kết nối USB và ngăn kéo đựng tiền, còn hỗ trợ tùy chọn cảm biến nhận vé để thích hợp giải pháp mô hình bán vé.
1. Ưu điểm:
Thiết kế nhỏ gọn
Dễ dàng sử dụng
Hoạt động êm ái
Giá thành hợp lý
Thiết kế trực quan, cứng cápMáy in nhiệt pos HPRT TP801 thuộc danh mụcmáy in nhiệt hóa đơnHiệu suất in tốc độ 300 mm/s, 203 dpi và in chiều rộng 72 mmMáy in TP801 sở hữu đầu in thực hiện theo phương pháp in nhiệt trực tiếp (Direct thermal) với độ phân giải 203 dpi cho bản in rõ nét tiêu chuẩn, in chiều rộng 72 mm và đạt tốc rất nhanh lên đến 300 mm/s đáp ứng các gian hàng in bill bận rộn. Ngoài ra, máy in nhiệt HPRT TP801 có bộ nhớ đệm RAM 2MB, Flash 4 MB duy trì hiệu suất tốc độ nhanh nhất khi in nội dung có mật độ về phông chữ hay đồ họa, mang lại trải nghiệm người dùng tốt.Hỗ trợ kết nối USB, ngăn kèo đựng tiền, tùy chọn EthernetMáy in hóa đơn TP801 được nhà sản xuất tích hợp cổng kết nối USB để dễ dàng cài đặt với máy chủ như Laptop, PC và có cổng điều khiển ngăn kéo đựng tiền hiệu quả để nhận thanh toán từ khách hàng. Nạp cuộn giấy in nhiệt OD 83 mm, 80 mmNgoài có thiết kế cứng cáp, máy in hóa đơn HPRT TP801 có khoang đựng giấy rộng rãi có thể chứa cuộn giấy có đường kính ngoài tối đa 83 mm, chiều rộng giấy 80 mm. Đồng thời, máy in TP801 nạp được giấy có độ dày 0,056 đến 0,13 mm để phù hợp với các vé cần giữ nếp độ cứng cáp.Hiệu quả mô hình bán lẻ, véTại các mô hình như cửa hàng tiện lợi, dịch vụ khách hàng tại các khu vui chơi, giải trí, nhà hàng và khách sạn. Máy in hóa đơn HPRT TP801 hoàn toàn có thể là một sự lựa chọn phù hợp khi có tùy chọn cảm biến để in vé, in biên nhận hay bill hiệu quả với chi phí đầu tư có mức cạnh tranh tốt.
2. tính năng:
Thiết kế đặt giấy mặt trước thông minh, dễ dàng hơn trong việc thay giấy khi treo máy.
Được thiết kế chắc chắn, khỏe khoắn với cấu trúc thông minh nên máy in hóa đơn HPRT TP801 được ưa chuộng bới các doanh nghệp lớn hiện nay
Máy được thiết kế nặng và đầm hơn so với các dòng khác để tránh bị xe dịch hay rơi vỡ trong các môi trường dễ xê dịch.
Tốc độ in cao và bộ nhớ lớn vì vậy mà máy in hóa đơn HPRT TP801 có thể in được các dòng lệnh đặc biệt, lớn hơn so với các dòng máy in thông thường với tốc độ in nhanh.
Máy in hóa đơn HPRT TP801 được thiết kế báo động với 5 màu đèn LED linh hoạt và âm thanh đặc biệt.

Giá STACY
Liên kết: [V203] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion