MÁY LỌC KHÔNG KHÍ VÀ TẠO IONIZER FAP-43D

Nhãn hiệu: Ferroli | Xem thêm các sản phẩm Máy lọc không khí của Ferroli
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Thiết bị điện gia dụng nhỏ > Thiết bị xử lí không khí > Máy lọc không khí || MÁY LỌC KHÔNG KHÍ VÀ TẠO IONIZER FAP-43D
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu MÁY LỌC KHÔNG KHÍ VÀ TẠO IONIZER FAP-43D

Đèn UV loại bỏ vi khuẩn, vi rút
Bộ lọc Hepa loại bỏ bụi mịn PM2.5, chất gây dị ứng
Cảm biến mùi nhanh chóng loại bỏ mùi hôi trong không khí
Diệt khuẩn, nấm mốc, mùi hôi với công nghệ ionizer mật độ cao
Điều chỉnh 3 tốc độ gió
Cảnh báo thay thế lõi lọc
Màn hình cảm ứng và điều khiển từ xa tiện lợi
Thích hợp cho không gian phòng lên tới 18m2
1. GIỚI THIỆU MÁY LỌC KHÔNG KHÍ FERROLI FAP-43D
Máy lọc không khí Ferroli là giải pháp thiết yếu để bảo vệ sức khỏe mỗi gia đình trong tình trạng ô nhiễm môi trường và dịch bệnh đang tăng cao. Máy lọc không khí Ferroli FAP-43D với nhiều cấp lọc như lọc bụi thô, lọc than hoạt tính, lọc khí độc, bộ lọc HEPA, ionizer và tia UV giúp lọc sạch mọi bụi bẩn, chất gây kích ứng, virus, vi khuẩn, phấn hoa, mùi hôi, các phân tử độc hại,… đem lại bầu không khí trong lành cho cả gia đình.

2. BỘ LỌC 4 CẤP ĐỘ LỌC SẠCH ĐẾN 95% BỤI BẨN, VI KHUẨN, MÙI HÔI
Bộ lọc 4 cấp độ bao gồm bộ lọc bụi thô, bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc khí độc, bộ lọc HEPA lọc sạch bụi thô, bụi mịn, mùi hôi, phấn hoa, khí độc, virus, vi khuẩn.
2.1 BỘ LỌC BỤI THÔ
Đây là lớp ngoài cùng của bộ lọc. Tác dụng của lớp lọc này là loại bỏ các phân tử bụi có kích thước từ 500 micro mét trở lên như bụi, bọ từ vật nuôi, bụi lớn, lông tóc động vật,…
2.2 BỘ LỌC HEPA
Đây lớp lọc siêu nhỏ có thể loại bỏ các chất gây kích ứng, virus, vi khuẩn và các loại hạt bụi siêu nhỏ, phấn hoa và các phân tử độc hại.
2.3 BỘ LỌC THAN HOẠT TÍNH
Bộ lọc than hoạt tính là tập hợp của những lỗ nhỏ li ti được lấp đầy bằng các hạt than hoạt tính gáo dừa – một loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay. Với thiết kế đặc biệt này tấm lọc than hoạt tính của Ferroli có bề mặt hấp thụ vô cùng lớn, giúp chúng có thể dễ dàng tiếp xúc và khử mùi hôi, khói độc và các phân tử hữu cơ độc hại như Formaldehyl, benzen,…
2.4 BỘ LỌC KHÍ ĐỘC
Bộ lọc thứ hai là nộ lọc khí độc, trong không khí như khí độc từ sơn nội thất, khí gas, Fomaldehyde thường rất nhiều nhưng lại khó loại bỏ hoàn toàn. Nếu tiếp xúc lâu sẽ gây độc hại cho cơ thể. Bộ lọc khí độc của lọc không khí Ferroli giúp loại bỏ toàn bộ khí độc từ lượng khí nhỏ nhất trong không khí.

CẢM BIẾN MÙI
Lọc không khí Ferroli FAP-43D được trang bị cảm biến mùi. Cảm biến mùi sẽ giúp nhanh chóng phát hiện mùi lạ từ đó điều chỉnh cống suất hút để nhanh chóng loại bỏ mùi lạ và bụi bẩn. Sau khi loại bỏ, máy sẽ chuyển về chế độ thấp hơn để tiếp kiệm điện hơn.

ĐÈN UV LOẠI BỎ VI KHUẨN, VIRUS
Ngoài 4 cấp lọc, đèn UV của máy lọc không khí Ferroli FAP-43D nằm phía sau lọc có tác dụng tiêu diệt 99.9% các loại vi khuẩn, virus, vi sinh vật gây hại bên ngoài không khí xung quanh lọc, hỗ trợ lọc hiệu quả hơn.
ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TIỆN LỢI
Với chiếc điều khiển từ xa nhỏ gọn người dùng có thể điều khiển máy lọc không khí Ferroli FAP-43D từ xa. Điều này giúp tiện lợi, nhanh và hiệu quả hơn cho người dùng

IONIZER MẬT ĐỘ CAO LÊN TỚI 1.000.000 ION/CM3
Ionizer công nghệ Hàn Quốc của máy lọc không khí Ferroli FAP-43D giúp tạo ra chùm ion âm với mật độ cao 1.000.000
Giá EXZO
Liên kết: Set 10 miếng mặt nạ chanh Real Nature Lemon The Face Shop