Mô hình nhà DIY Doll House Countryside Livingroom

Mẹ & Bé > Đồ chơi > Búp bê & Thú nhồi bông > Nhà búp bê & Phụ kiện || Mô hình nhà DIY Doll House Countryside Livingroom
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mô hình nhà DIY Doll House Countryside Livingroom

Mô hình nhà DIY Doll House Countryside Livingroom

Mô hình: Bao gồm Bộ lắp ráp, Sách hướng dẫn
Chất liệu : Gỗ / Kim loại / Vải / Giấy cắt
Quà tặng : KÉO,NHÍP CHUYÊN DỤNG + KEO SILIGLUE 30ML
Mã sản phẩm : 13618
Kích thước sản phẩm : 175 x 66 x 170 mm
Kích thước đóng gói : 215 x 35 x 175 mm
Khối lượng : 0.4 Kg

Mô hình DIY là mô hình thu bé lại những vật dụng quen thuộc. Nó tạo ra một thế giới mới, đơn giản hơn thế giới thực tế, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là sự tinh tế khó cưỡng lại được.

Nhẹ nhàng, tinh khiết là cảm giác đầu tiên khi bạn đặt chân vào Mô hình nhà DIY Doll House Countryside Livingroom. Một gian phòng đơn giản chỉ với gỗ và kính trong suốt, nhưng nó sẽ lại là nơi thích hợp cho những ai cần một nơi yên tĩnh để nhâm nhi một quyển sách. Mùi hương của nhành hoa khô sẽ dẫn lối bạn quanh khắp phòng, để rồi bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bức tranh phong cảnh tự nhiên làm thoải mái lòng người. Hoặc bạn đang muốn dán mắt vào những kiến thức hay ho thì trên và dưới bàn làm việc sẽ là những gì mà bạn cần. Tất cả đều có tại Nơi ấy bình yên, và chắc chắn rằng, nơi đây còn chứa đựng nhiều hơn cả thế

Bộ mô hình lắp ráp nhà này sẽ là nơi gắn kết bạn và người thân của mình tìm đến những phút giây thư giãn, vui nhộn. Hãy cùng người thân, bạn bè của mình bắt tay vào việc tẩn mẩn từng chi tiết trong mô hình, cùng nhau sáng tạo, cùng nhau tìm những vật dụng tí hon để làm hoàn thiện mô hình. Hoàn thiện Mô hình nhà DIY Doll House Countryside Livingroom cũng là cách bạn làm vun đầy những phút giây vui vẻ mà mọi người được ở bên nhau.

Mô hình DIY luôn mang kích thước nhỏ nhắn, đáng yêu, nhưng với những gì mà nó mang lại chắc chắn sẽ “khổng lồ” hơn thế rất nhiều. Bạn có thể dùng Mô hình nhà DIY Doll House Countryside Livingroom làm quà tặng đặc biệt cho người thân yêu nhất của mình. Nó đặc biệt, bởi đó là món quà do chính đôi tay của bạn tạo nên, là nơi chất chứa những tâm tư của bạn gửi cho người ấy. Chắc chắn rằng sẽ không có món quà nào đặc biệt hơn món quà được làm từ lòng chân thành của mình đâu đúng không nè.
#DIY, #Dollhouse #Nhago #Mohinhnha #lego #Bupbe #toys #Robotime #Locus's Sitting Room #nhaDIY
---------------------------
Chịu trách nhiệm sản phẩm
Hộ Kinh doanh Võ Tá Thoại
Địa chỉ: Số 6, ngách 2, ngõ 129 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xuất xứ sản phẩm: Trung Quốc
Giá GOLF
Liên kết: Sữa rửa mặt hạt mịn Jeju Volcanic Lava Deep Pore Cleansing Foam Scrub The Face Shop (140ml)