Ổ cắm hẹn giờ - Công tắc hẹn giờ điện tử tắt mở tự động thiết bị điện ATA 20N

Nhãn hiệu: ATA | Xem thêm các sản phẩm Thiết Bị Số - Thiết Bị Thông Minh của ATA
Nhà Cửa & Đời Sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Hệ thống nhà thông minh || Ổ cắm hẹn giờ tắt mở tự động điện tử ATA 20N
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cắm hẹn giờ - Công tắc hẹn giờ điện tử tắt mở tự động thiết bị điện ATA 20N

Ổ cắm hẹn giờ điện tử AT-20N ( còn gọi là hẹn giờ kỹ thuật số) là ổ cắm hẹn giờ tự động tắt mở theo chương trình cài đặt từ trước, thiết kế dạng ổ cắm thông dụng cho các thiết bị điện gia dụng.
Cài đặt cho hệ thống đèn bảng hiệu của cửa hàng, công ty…, cho hệ thống tưới cây vườn hoa, vườn rau, … cho chuông reo báo giờ cho nhà xưởng, trường học…, cho các thiết bị trong gia đình như đèn, bộ phát wifi, sạc điện thoại, …..
Thông số kỹ thuật của ổ cắm hẹn giờ AT-20N:
-Nguồn hoạt động: 220-240V, 50-60Hz
-Công suất: 1000 W cho các thiết bị thông thường. Lưu ý : đối với máy bơm và đèn LED thì chỉ dùng được tối đa công suất 500W.
-Có thể cài đặt được tối đa 20 chương trình tắt mở, tối thiểu là 1 phút cho 1 chương trình.
-Có pin lưu chương trình đã cài đặt khi mất điện đột ngột.
-Có 3 chế độ: On- luôn mở, OFF- luôn tắt, và AUTO hoạt động theo chế độ hẹn giờ đã cài đặt ( ấn phím MODE để chọn chế độ sử dụng)
-Chân cắm của ổ hẹn giờ là chân cắm tròn, Mặt cắm thiết bị thiết kế dạng 3 chấu đa năng nên có thể sử dụng cho các thiết bị mang về từ nước ngoài có 3 chân mà không cần mua phích đổi .
Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ AT-20N:
-Khi cài đặt lại cho đúng giờ thực tế (thứ, giờ, phút) luôn nhấn giữ phím CLOCK rồi lần lượt sử dụng các phím WEEK ( thứ), HOUR ( giờ), MIN (phút). Ấn tới liên tục để chọn.
-Khi cài đặt chương trình: mỗi lần ấn vào nút PROG sẽ lần lượt hiện ra chương trình từ 1ON, 1OFF, 2ON, 2OFF. Trong quá trình cài đặt nếu muốn trở lại chương trình trước đó để chỉnh sửa, hãy ngưng 1 chút để thiết bị trở ra màn hình giờ thực tế rồi bấm PROG để chọn lại chương trình muốn sửa.
-Nếu thiết bị để quá lâu mà hết luôn pin lưu trữ, hãy dùng 1 vật nhỏ ấn vào chỗ có chữ R 1 lát để khởi động lại, sau đó cắm vào ổ điện để lưu pin cho màn hình
Xuất xứ: Ata- Việt Nam
Bảo hành: 01 năm
#ELECTRONICTIMERSOCKETPLUG-IN #ElectronicDigitalMainsPlug-inTimerSocket #ocamhengiodientu #ổcắmhẹngiờtắtmởtựđộng #côngtắchẹngiờ #timerswitch #congtachengiotatmothietbi #hengiodientuAT20N #hẹngiờđiệntửgiárẻ #ocamhengiocaocap #ồcắmhẹngiờloạitốt #muaocamhengioodau #thietbihengiodientu #hẹngiờtắtmởthiếtbị #hengiotatmotudong #timeroutlet
Giá TKG
Liên kết: Phấn phủ Gold Collagen Ampoule Two-way Pact SPF40++ fmgt The Face Shop