Quần bỏ bỉm DORABE hàng Việt Nam cho bé

Nhãn hiệu: Dorabe | Xem thêm các sản phẩm Tã vải của Dorabe
Mẹ & Bé > Tã & Bỉm > Tã vải & miếng lót || Quần bỏ bỉm DORABE hàng Việt Nam cho bé
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Quần bỏ bỉm DORABE hàng Việt Nam cho bé

Quần bỏ bỉm DORABE hàng Việt Nam cho bé

Việc tập cho con tự đi tè sẽ khá vất vả ở giai đoạn đầu. Nếu muốn bé không bị hăm hay gặp các vấn đề về bộ phận sinh dục, mẹ sẽ phải mất công dọn dẹp “bãi chiến trường” trong khoảng thời gian bé chưa quen với việc bỏ tã. Hãy nhớ là bé cần thời gian để làm quen, các mẹ nhé.
Nếu là bé các Mom phải hiểu là giai đoạn tập bỏ bỉm là giai đoạn bé phải tự nhận thức được các vấn đề tè hay đi nặng của mình.Trước đó bé đã quen với việc dùng bỉm nên việc đi tè/ đi nặng là không nhận thức được . Các Mom phải tập cho bé nhận thức được khi nào mình đi tè/ đi nặng bằng cách tập dần dần .

Vấn đề đặc ra là giúp bé tập bỏ bỉm dần dần mà vẫn thoải mái hoạt động và an toàn cho bé ?
Các sản phẩm quần tập bỏ bỉm rất có ích trong giai đoạn này, do bé lúc này cũng đã khá lớn và trong giai đoạn tập bò/đi nên bé tầng suất hoạt động nhiều việc mặc bỉm cho bé rất vướng víu,khó chịu nhưng vẫn hay tè dầm không chỉ ướt quần áo mà còn ướt chăn nệm .v.v..

Dorabe sản phẩm quần tập bỏ bỉm sử dụng chất liệu 100% Organic Cotton ( Cotton tự nhiên ) không hóa chất –thuốc tẩy/nhuộm . Với nguyên liệu từ Cotton tự nhiên 100% nên rất thoáng mát không gây hầm bí mà còn mềm mại với da bé giúp bé hoạt động không gây cấn rát khó chịu như các loại vải thường. Điều đặc biệt hơn là tại Dorabe cấu trúc lớp vải này rất mịn và mật độ sợi vải rất nhiều và chất lượng chỉ cần một lớp vải này có thể thay thế cho 2 3 lớp vải gạc thông thường do đó số lớp vải được giảm xuống nhưng hiệu quả lại tốt hơn và Bỉm bỏ tả này mỏng hơn .

Dorabe còn áp dụng công nghệ lớp chống thấm,thoáng khí nhờ lớp TPU giúp không khí lưu thông,ngăn nước tràn ra ngoài giữa cho bé thoáng mát và chống ướt giường nệm .
Quần tập bỏ bỉm thay cho bỉm truyền thống với vai trò như quần chíp cho bé nhưng có khả năng thấm hút,thoáng khí , mềm mại thiết kế rất gọn, mềm mại để cho bé tự do hoạt động tự nhiên nhất đồng thời thấm hút 1 lượng nhất định ( từ 1 đến 2 lần bé tè ) và an toàn tuyệt đối cho bé .
LƯU Ý: QUẦN NÀY KHÔNG MẶC BẠN ĐÊM.

Hướng dẫn chọn size:
Size 1: dưới 6kg
Size 2: từ 6 - 10kg
Size 3: từ 10 -15kg
Size 4: từ 15 - 20kg

#begai #thoitrangbegai #thoitrangchobe #kidsfashion #quanaotreem #dethuong #quanbobim #quantapbobim #quanbobimchobe #quantapbobimchobe #betrai #thoitrangbetrai #quanchobe #quanchipxinh #quanchipchobe
Giá MGM
Liên kết: Sữa dưỡng Trắng Da White Seed Brightening Lotion The Face Shop (145ml)