Sách Vải My Quiet Book Luyện Kỹ Năng Dạy Tiếng Anh Cho Bé SV32

Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Vải || Sách Vải My Quiet Book Luyện Kỹ Năng Dạy Tiếng Anh Cho Bé SV32
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách Vải My Quiet Book Luyện Kỹ Năng Dạy Tiếng Anh Cho Bé SV32

Sách Vải My Quiet Book Luyện Kỹ Năng Dạy Tiếng Anh Cho Bé SV32

Sách vải là một trong những món đồ chơi khá được ưa chuộng ở các nước Phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây được coi là một trong những học liệu hoàn hảo cho bé, để làm quen với thế giới bên ngoài. Cụm từ "sensory toy" hay "sensory boad" còn hơi xa lạ với các bà mẹ Việt tuy nhiên những đồ chơi thiên về phát triển toàn diện các giác quan ngày càng trờ nên phố biến hơn. Sách Vải My Quiet Book là một trong những cuốn sách bán rất chạy.

Sách Vải My Quiet Book này là một trong những cuốn sách khả nổi tiếng và được rất nhiều mẹ ưa thích. Cuốn sách được mở ra bằng khóa kéo, và được thiết kế như một chiếc cặp cho bé xách đi chơi.
Nội dung Sách Vải My Quiet Book
Mặt 1: học kỹ năng phân biệt hình khối, và màu sắc, học dán đồ.
Mặt 2: Học kỹ năng xem giờ
Mặt 3: Học kỹ năng cài cúc, cởi cúc.
Mặt 4: Học kỹ năng thắt dây lưng
Mặt 5: Học kỹ năng bấm cúc
Mặt 6: Học kỹ năng thắt dây giày
Mặt 7: Học kéo khóa
Mặt 8: Phân biệt màu sắc, sờ và cảm nhận

Kích thước Sách Vải My Quiet Book 18.5 * 23.5cm, 6 tờ*2=12 trang có tay cầm, chất liệu vải cotton& polyeste nên rất an toàn cho bé.
Sách vải cho bé, sách vải giáo dục an toàn, Sách vải Lamaze, Sách vải Skip Hop, Sách vải Fisher Price. C Sách Vải My Quiet Book
Sách vải là sản phẩm lấy cảm hứng từ khái niệm “quiet book” ở phương Tây. Ở phương Tây, các bậc phụ huynh thường mang theo “Quiet book” cho con để chơi và ngồi lặng yên vào những khi không thể chơi trò vận động hoặc hò hét lớn tiếng. Ngồi lặng yên nhưng thực ra lại không bị động chút nào, vì bé vừa được chơi vừa được học.
Sách Vải Kỹ Năng không thay thế sách thông thường mà mỗi loại có vai trò giáo dục riêng đối với trẻ. Với sách giấy, bé có thể học nhiều về ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ thông tin, chuỗi sự kiện cũng được trau dồi. Trong khi đó, sách vải lại mang đến cho bé các kỹ năng vận động tinh (kỹ năng sử dụng khéo léo hai bàn tay), từ đó kích thích hoạt động não bộ. 

#sachvaimyquietbook #sachvaichobe #sachvaichobesosinh #sachvaichobe6thang #sachvaichobe1tuoi #sachvaichobegai #sachvai3d #kichthichthigiac #sachvaidentrangchobesosinh #sachvaikichthichthigiac #sachvaituongtac #sachvaitienganh #dochoisachvai #dochoigiaoducsom #sachvaikinang #sachvaingoinhabupbe #sachvaikinang #sachvaichobe2tuoi
Giá SFD
Liên kết: Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Trong Suốt Oil Clear Blotting Powder