SEN ĐÁ MẶT TRỜI SIZE MINI, HÀNG ĐÀ LẠT, SIÊU XINH SIÊU KHỎE, LỖI 1 ĐỔI 1

Nhãn hiệu: SONDA garden | Xem thêm các sản phẩm Cây để bàn của SONDA garden
Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Cây cảnh || SEN ĐÁ MẶT TRỜI SIZE MINI HÀNG ĐÀ LẠT, SIÊU XINH SIÊU KHỎE LỖI 1 ĐỔI 1
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu SEN ĐÁ MẶT TRỜI SIZE MINI, HÀNG ĐÀ LẠT, SIÊU XINH SIÊU KHỎE, LỖI 1 ĐỔI 1

Sen đá mặt trời Đường kính cây 2.5-4cm.

Sen đá, xương rồng là loài cây tượng trưng cho tình yêu và sự may mắn. Sen đá có sức sống mãnh liệt, vì vậy mà người ta thường gửi gắm vào hoa sen đá những ước mơ và nguyện cầu một tình yêu bất diệt, trường tồn với thời gian.

📮 Đảm bảo cây đẹp như ảnh nhưng sẽ không giống y xì từng lá vì mỗi cây mỗi vẻ, màu sắc cây có thể nhạt đi 1 chút vì vận chuyển trong hộp hàng nên không có ánh sáng. Sau khi đập hộp, cây sẽ có màu lại khi tiếp xúc với ánh sáng, dáng cây được chọn ngẫu nhiên.
🖼 Chính sách hỗ trợ khách hàng: Trong quá trình vận chuyển, nếu sản phẩm bị hư, khách hàng sẽ được gửi bù và tặng quà ở đơn hàng tiếp theo hoặc hoàn hàng, trả tiền.
🚕 Áp dụng mã miễn phí vận chuyển tại Shopee voucher và các hàng ngàn các ưu đãi khác của shop tại Shop voucher.
🧧 Cây được sản xuất tại SONDA Garden; phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng, thuần được mọi khí hậu, tự nhiên, không bơm thuốc, màu, khoẻ đẹp.

Lưu ý:
Sen đá, xương rồng thay đổi màu theo chế độ sáng nên khi cây đi đường có thể màu sẽ bị nhạt đi, sau 1 thời gian chăm đủ nắng và tưới ít nước cây sẽ đậm màu trở lại.
Đất trồng sen đá là loại đất đặc biệt, nếu không phải loại đất này thì cây sẽ dễ bệnh, bạn nên mua đất trồng tại shop là tốt nhất.
Ngoài ra có thể trộn theo công thức: 2 xỉ than,1 phân bò,1 trấu hun hoặc 2 pumice, 1 peatmoss,1 trùn quế, 0,5 perlite. Nếu bạn là người mới chưa biết cách trộn hoặc không tìm thấy các nguyên liệu mà mình liện kê các bạn có thể mua đất tại shop luôn nhé.
Cây gửi cho các bạn sẽ không được tưới để cây không bị sốc nhiệt, nếu cây có tình trạng héo là trạng thái bình thường của cây, các bạn chăm sóc cây sẽ căng mọng lại liền.

Khi mới mua sen đá, xương rồng về bạn hãy làm theo các bước sau đây:
1. Đối với sen đá và xương rồng bạn xả sạch đất cũ và tỉa hết rễ nhỏ, rễ to tỉa còn 2-3cm (trừ 1 số loại như sedum, aeonium, thài lài, sam, cỏ ngọc... cây thân cỏ, sen đá thân nhỏ mọc dạng bụi thì có thể trồng luôn) sau đó bạn để cây ở chỗ sáng nhẹ, mát mẻ, thoáng gió tầm 3 ngày cho khô vết cắt.
2. Sau khi phơi bạn chuẩn bị giá thể và chậu để trồng cây.
• Chậu: bạn có thể dùng bất cứ loại chậu nào nếu không có lỗ thoát nước thì bạn tưới sẽ ít hơn thường chút là được.
• Bạn nên mua đất tại shop thì tốt hơn vì thành phần trộn khá phức tạp.
3. Trồng xong các bạn để 3-4 ngày rồi mới tưới.

#xuongrongmini #cayvanphong #caycanh #câyphongthuỷ #câybỏng #câyđểbànxinh #succulents #cactus #succulentsgarden #greenlife #senda #senđá #xuongrong #xươngrồng #câymọngnước #sendamini #xuongrongmini #chậucâyđểbànlàmviệc #chậucâynhỏ #chậu_trồng_cây #sondagarden #senđáđàlạt #senđáđẹp #senđámini #senđágiárẻ #senda

Liên kết: Nước Hoa Hồng White Seed Real Whitening Toner TheFaceShop