sen đá mini siêu xinh

Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Cây cảnh || sen đá mini siêu xinh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu sen đá mini siêu xinh

Chào các bạn!
👉Shop hay live vào buổi sáng từ 7h-8h30, mời các bạn theo dõi xem và lựa cây trực tiếp nha. Khách vui lòng không giữ đơn tại shop không có chỗ ạ! Khách cũng có thể mua trực tiếp tại giỏ hàng trong live hoặc inbox cho shop để lựa mẫu, sau đó shop làm combo gởi link cho các bạn lên đơn ạ. Xin cảm ơn mọi người.

Sen đá là một loài cây rất đẹp và dễ thương. Nếu ai đã biết đến nó, tìm hiểu về nó sẽ rất dễ yêu mến loài cây này, thậm chí nghiện luôn ạ!
Vì sen đá vốn là loài cây từ sa mạc, chịu khô hạn tốt và có dáng điển hình như cành hoa đá, thường mang nhiều hình dáng và màu sắc đa dạng, chúng thường lên màu vào mùa lạnh. Sen lại có thể nhân giống từ ngọn, cành, lá và có cả hoa nữa.
Thực ra chơi sen đá ở xứ nóng như cũng không khó như mọi người nghĩ. Mình ở Tp. HCM đây cũng trồng và chăm sóc rất nhiều loại sen đá.
Sen đá chủ yếu cần đất hơi ẩm, phơi nắng nhẹ trước 9h hay sau 15h hoặc đặt trong nắng gián tiếp.

Shop giao cây thường xả đất hay để khô đất để hạn chế hư hại trong vận chuyển. Các bạn nhận chỉ cần cho vào giá thể chuyên trồng sen được chuẩn bị sẵn, thường tưới sau 2 ngày, cây có giấu hiệu nhăn lá nên tưới ngay. Sau đó để trong mát 2 ngày, bắt đầu cho ra nắng thời gian ngắn cây đã thích nghi có thể tăng lên.

Về thú chơi sen hay kinh nghiệm sen đá các bạn có thể tham khảo một số diễn đàn hay group yêu sen, nghiện sen...

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện sen sẽ phát triển, bạn sẽ có những bé sen rất đẹp. Tuy nhiên tùy vùng hay khí hậu, điều kiện chăm sóc sen lên màu ít hay nhiều.

Giữa cuộc sống với bao lo toan bộn bề cần lắm các bạn sen đá giúp ta thư giãn, giảm stress, cân bằng cảm xúc mỗi khi ở bên chăm sóc, ngắm nghía..

Chúc các bạn chơi cây vui
fb Đà Lạt Xanh

#tree #greenlife #senda #senđá #xuongrong #xươngrồng #câymọngnước #cayvanphong #caycanh #câyphongthuỷ #câybỏng #câyđểbànxinh #succulents #succulentsgarden #greenlife #senda #senđá #câymọngnước #sendamini #cayvanphong #caycanh #câyphongthuỷ #câybỏng #câyđểbànxinh#sendadep#sen đá đẹp#sen đá sài gòn#sen đá giá rẻ#sen đá xinh#sen đá xứ nong#quà tặng#cây văn phòng#cây để bàn#cây mọng nước#cây cảnh#cây cảnh nhỏ#
Liên kết: Kem chống nắng vật lý Dr. Belmeur UV Derma Mineral Sun Cream SPF48 PA+++